Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

THUỐC THẢO DƯỢC TRƯỜNG SINH - GIẢI PHÁP NUÔI TÔM HIỆU QUẢ

22/09/2023
Ngày 21/09/2023 vừa qua công ty đã tổ chức thành công chương trình "Giao lưu chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững" tại Đại Lý Dũng Vân- Bình Định. Đây là một ngày đặc biệt, Trường Sinh Group được gặp gỡ hơn 20 Quý bà con nuôi tôm và khách hàng thân thiết, chia sẻ và kết nối để tạo ra những giải pháp phòng và điều trị các bệnh của tôm bằng thuốc thảo dược an toàn và hiệu quả từ Trường Sinh.


Trong chương trình, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của công ty đã giới thiệu những sản phẩm chủ lực và tư vấn những phác đồ điều trị cho các bệnh thường gặp trên tôm từ thảo dược, giúp bà con có thể tận dụng tối đa những lợi ích của thảo dược và đạt hiệu quả cao trong công việc nuôi tôm của mình như sản phẩm gan TS1001, men sống SL Pond Clear và quy trình nuôi tôm từ thảo dược bền vững đang được áp dụng của Trường Sinh Group. Những sản phẩm từ thảo dược được bà con hộ nuôi đánh giá cao và đem lại giải pháp tiết giảm chi phí trong vụ nuôi hiện nay.
Hình ảnh: GĐKT-Trần Quang Hải chia sẻ công dụng và cách sử dụng về sản phẩm gan TS 1001
Hình ảnh: bà con quan tâm về sản phẩm men ủ SL Pond Clear- Giải pháp xử lý nước tiết kiệm trong suốt vụ nuôi từ Trường Sinh Group.
Trong suốt quá trình hoạt động, Trường Sinh Group luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đề cao niềm tin của khách hàng. Sự kiện “Giao lưu chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững” được tổ chức thành công nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng. Trường Sinh rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý bà con trong sự kiện này và hy vọng rằng các giải pháp mà Trường Sinh chia sẻ sẽ giúp ích cho các nhà nuôi tôm trong việc phát triển sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Trường Sinh cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bà con trong việc phát triển kinh doanh nuôi trồng thủy sản bền vững, vì công ty tin rằng chỉ có khi trao uy tín, chúng tôi mới nhận được niềm tin từ khách hàng.
Xin kính chúc quý bà con nuôi tôm thắng lợi, được mùa, được giá.


 

Tin nổi bật

Sản phẩm mới

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới