Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ THUẬT NUÔI TÔM CÔNG NGHỆ CAO

03/02/2024
Buổi đào tạo nâng cao kỹ thuật nuôi tôm công nghệ cao

Ngày 28-29/01/2024 vừa qua, Trường Sinh Group đã dành thời gian tổ chức chương trình sinh hoạt thủy sản đào tạo nâng cao kỹ thuật cho tất cả CBNVKD Thủy Sản tại cụm nhà máy chế biến Dược Liệu Trường Sinh.
Ảnh: Anh Trần Quang Hải- GĐKT chia sẻ về các bệnh trên tôm đến CBNV.
Với những nội dung đào tạo nâng cao kỹ thuật về nuôi tôm công nghệ cao đã được các quản lý vùng, quản lý tỉnh chia sẻ đến toàn bộ CBNVKD. Đặc biệt những vấn đề liên quan đến những bệnh hiện nay bà con đang gặp phải như EHP, tôm thủy tinh (TDP), đốm trắng…
Ảnh: Anh Lê Văn Linh- Quản lý Tỉnh Trà Vinh chia sẻ về bệnh gan thủy tinh (TDP).
Đi sâu vào tìm hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng và sử dụng phác đồ của Trường Sinh Group để đưa giải pháp an toàn và bên vững đến bà con nuôi tôm khi về lại thị trường.
Đặc biệt, BLĐ Trường Sinh Group đã dành một buổi để sinh hoạt kiến thức chuyên môn về thuốc thủy Sản Trường Sinh cho tất cả CBNVKD. Các vấn đề gặp phải, những thắc mắc, đề xuất CBNV gặp phải đều được BLĐ ghi nhận và giải đáp kịp thời.
Ảnh: Anh Phan Thanh Thiên- Tổng Giám Đốc Trường Sinh Group chủ trì buổi đào tạo nâng cao kỹ thuật.
Với sự quan tâm, thấu hiểu và luôn luôn tìm giải pháp để đồng hành cùng với bà con nuôi tôm, Trường Sinh Group mong muốn đội ngũ nhân viên nâng cao năng lực , kiến thức, kỹ thuật để phụng sự khách hàng tốt nhất.
Buổi đào tạo cũng đã giúp cho CBNVKD công ty tự tin hơn, nâng cao được kỹ năng, kiến thức, kỹ thuật để tư vấn đến khách hàng hộ nuôi.
Ảnh: Anh Phan Duy Thiện-QLV chia sẻ về phác đồ phòng bệnh.
Năm 2023 là một năm rất nhiều khó khăn và thách thức với kinh tế nói chung và ngành thủy sản nói riêng, nhưng Trường Sinh Group vẫn giữ được lòng tin và là sự lựa chọn của quý Đại Lý, quý khách hàng hộ nuôi trong hành trình nuôi tôm.
Trong năm 2024, Trường Sinh Group sẽ tiếp tục nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ quý khách hàng, giải quyết tốt nhất các vấn đề mà ngành nuôi trồng thủy sản đang gặp phải như bệnh EHP, tôm thủy tinh (TPD) hay đốm trắng.
Xin kính chúc toàn thể quý khách hàng, Ban Lãnh Đạo và CBNV thật nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc.
 
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới