Tin tức sự kiện

TRƯỜNG SINH GROUP VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI VÀNG - GIẢI THƯỞNG CHẤT CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA NĂM 2019-2020

Sáng ngày 25/4/2021 tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, Ông Phan Thanh Thiên - TGĐ Tập đoàn Trường Sinh - đại diện Trường Sinh Group vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2019-2020 do thủ tướng chính phủ trao tặng.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là Giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới.
Lễ tôn vinh giải thưởng chất lượng Quốc gia 2019-2020
Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2019-2020 mà Trường Sinh đạt được đã ghi nhận sự vượt trội trong hệ thống quản trị cho đến sự vượt trội trong đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh của cả Tập đoàn.
Tổng giám đốc Trường Sinh Group, ông Phan Thanh Thiên chia sẻ: "Trường Sinh Group luôn cố gắng đổi mới sáng tạo trong quá trình nghiên cứu và sản xuất  các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh, tối đa năng suất hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.
Nhận giải Vàng chất lượng quốc gia năm 2019-2020 đã chứng minh rằng những bước đi của Tập đoàn là hoàn toàn đúng đắn và là động lực lớn để Trường Sinh Group càng nỗ lực phấn đấu hơn nữa, cũng như nhận thức rõ hơn về những cơ hội và thách thức mới, định hướng về sự phát triển bền vững của Tập đoàn”
Ông Phan Thanh Thiên - Đại diện Trường Sinh Group vinh dự đón nhận Giải vàng chất lượng Quốc gia năm 2019-2020
Lan tỏa giá trị đến từng khách hàng
Truong Sinh Group được biết đến là Tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nguồn gốc từ dược liệu, có giá trị ứng dụng cao trong ngành Nuôi trồng thủy sản(sản phẩm bổ sung và chế phẩm sinh học dùng cho động vật thủy sản), ngành nông nghiệp(phân bón hữu cơ vi sinh), ngành hàng thực phẩm (nước uống thảo dược bảo vệ sức khỏe, rượu bổ, rượu mạnh chiết suất thảo dược) tất cả các sản phẩm này đều hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.
 Năm 2019 Trường Sinh Group khánh thành Cụm nhà máy chế biến dược liệu và thực phẩm Truong Sinh tại khu Công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku – Gia Lai, với công nghệ và thiết bị máy móc hiện đại, cụm nhà máy đi vào hoạt động đã nâng công suất sản xuất lên 200 – 300% so với công suất trước đây, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng cả về số lượng, chất lượng và mẫu mã sản phẩm.
Trường Sinh Group hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những sự quan tâm từ quý khách hàng để những bước đi của Trường Sinh là những bước đi vững chắc và bền bỉ.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   ĐT :0963107179
Trung tâm tư vấn 
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
NẮM BẮT MÀU SẮC GAN TÔM - XÁC ĐỊNH BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP
Bệnh gan trên tôm là 1 căn bệnh khá nguy hiểm, có thể gây chết hàng loạt nếu không có ...
Chuyện sau giãn cách: Tập tành sống chung với Covid-19
Dịch Covid-19 đến rồi sẽ đi, chứ không ở lại mãi. Cái ở lại mãi với chúng ta là con ...
BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG VỚI MÔ HÌNH NUÔI TÔM THẺ CỠ LỚN.
Cập nhật ngày 15/06/2021 Tại Farm nuôi Chú Trần Công Thành – Huyện Tam Kỳ, TỉnhQuảng Nam. Vụ mới đây, Chú ...
Nông dân thu tiền tỷ nhờ chiến thắng bệnh phân trắng trên tôm
Không còn nỗi lo về bệnh phân trắng trên tôm, nhiều hộ dân đã gặt hái được thành công với ...
Sản phẩm mới
- Tăng cường sức đề kháng, chống Stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HATICO.S - MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY
- Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
thuoc thuy san, thuoc thao duoc
Bổ sung hệ đệm cho nước, gây màu nước trong quá trình ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 111 - ĐẠI BỔ SIÊU TĂNG TRỌNG
Tăng trọng nhanh, tăng cường sinh lực giúp tôm nhanh lớn, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ