Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

TRƯỜNG SINH GROUP VINH DỰ ĐÓN ĐẠI LÝ TRƯỜNG ĐẠT VÀ KHÁCH HÀNG HUYỆN CÙ LAO DUNG-TỈNH SÓC TRĂNG VỀ THAM QUAN CÔNG TY.

09/05/2022
Vừa qua ngày 05/05 – 08/05/2022, Trường Sinh Group vinh dự được đón tiếp đại lý Trường Đạt và khách hàng Nuôi tôm huyện Cù Lao Dung-Sóc Trăng về thăm Gia Lai và cụm nhà máy chế biến dược liệu- thực phẩm Trường Sinh.

Trải qua 4 ngày khám phá phố núi Pleiku xinh đẹp và được tìm hiểu về Quy trình sản xuất và hoạt động của các nhà máy sản xuất thuộc tập đoàn Trường Sinh, tất cả khách hàng không dấu được niềm vui và sự thú vị trên mảnh đất Tây nguyên này.
Tận hưởng không khí mát mẻ của cao nguyên và được tận mắt chứng kiến quy trình tạo ra các sản phẩm thuốc thủy sản mình đang phân phối và sử dụng đã xây dựng thêm cho quý đại lý, quý khách hàng sự tin tưởng vào các sản phẩm mang thương hiệu Trường Sinh.


khách hàng tham quan nhà máy sản xuất thuốc thủy sản
Cũng tại đây, Khách hàng được tham gia vào chương trình Hội thảo giao lưu chia sẻ giải pháp Nuôi tôm bền vững để thu nhận và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình nuôi tôm, áp dụng thêm những phương pháp nuôi tôm mang tính chất bền vững và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt Trường Sinh cũng đã được lắng nghe những chia sẻ về những vụ tôm thành công của khách hàng khi áp dụng các sản phẩm thảo dược của công ty vào quá trình nuôi tôm. Đây sẽ là những động lực hết sức to lớn để Trường Sinh tạo ra được thật nhiều sản phẩm thủy sản chất lượng và giá trị hơn nữa đến người nuôi tôm trên cả nước.
Cuối chương trình là buổi tối giao lưu hết sức ấm áp và ý nghĩa cùng Trường Sinh Group, khách hàng được hòa vào không khí chứa đựng đầy bản sắc dân tộc của người Gia Lai, tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhiều hoạt động khác trong buổi tối Gala.
Trường Sinh hy vọng sẽ để lại trong lòng khách hàng những dấu ấn khó phai, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng vào các sản phẩm thảo dược Trường Sinh Kính chúc quí vị có một vụ mùa kinh doanh thuận lợi và bội thu cùng sản phẩm Trường Sinh!

Trường Sinh kính chúc Quý đại lý và toàn thể khách hàng sức khỏe, thành công và luôn đồng hành phát triển cùng Trường Sinh Group!

Tags:

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới