Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

TRƯỜNG SINH GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2022 TẠI TP CAM RANH - KHÁNH HÒA

04/01/2023
Để bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh Quý đại lý và Quý khách hàng tiêu biểu khắp cả nước, đã có nhiều đóng góp cho thành công của thương hiệu Trường Sinh Group. Vừa qua, ngày 25-27/12 Trường Sinh Group đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng và du lịch nghỉ dưỡng 2022 tại Movenpick Resort, Cam Ranh, Khánh Hòa

TRƯỜNG SINH GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2022 TẠI TP CAM RANH - KHÁNH HÒA

Để bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh Quý đại lý và Quý khách hàng tiêu biểu khắp cả nước, đã có nhiều đóng góp cho thành công của thương hiệu Trường Sinh Group. Vừa qua, ngày 25-27/12 Trường Sinh Group đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng và du lịch nghỉ dưỡng 2022 tại Movenpick Resort, Cam Ranh, Khánh Hòa nhằm tôn vinh và tri ân các đại lý đã có sự gắn bó và hợp tác với Công ty trong suốt một chặng đường dài. Các sự kiện ấn tượng và để lại dấu ấn sâu đậm bao gồm đi thuyền trên biển Nha Trang, trải nghiệm dịch vụ tại I Resort đẳng cấp, hội nghị khách hàng tôn vinh đại lý và hoạt động từ thiện tại huyện Cam Lâm. 


Hội Nghị Khách hàng Trường Sinh Group 2022

Đến dự Hội nghị sự tham gia của Tân Hoa Hậu Việt Nam - Huỳnh Thị Thanh thủy, Ban Lãnh Đạo Công ty, Quý Đại Biểu và hơn 200 Quý khách mời, là đại diện của 150 Đại lý. Đây là những khách hàng thân thiết đã sát cánh cùng Trường Sinh trong nhiều năm qua, đồng thời cũng là những khách hàng tiêu biểu nhất năm 2022 trong việc phân phối các sản phẩm của Trường Sinh tới tay người tiêu dùng khắp cả nước.

Với chủ đề: “Hợp tác bền vững - Kết nối vươn xa”, chương trình Hội nghị khách hàng không chỉ thể hiện sự hợp tác, gắn bó, đồng hành của Trường Sinh Group với các nhà phân phối trên cả nước, mà còn là dịp để công ty tôn vinh và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các nhà phân phối xuất sắc và sự đóng góp của các nhà phân phối vào thành công chung của thương hiệu Trường Sinh .

Tại Hội nghị Bà Võ Thị Tuyết Hà - Phó Tổng Giám Đốc Trường Sinh đã chia sẻ đến Quý khách hàng về định hướng phát triển của công ty trong năm 2023: “ Để có được thành quả trên, Trường sinh Group vô cùng biết ơn đến quý khách hàng đã luôn đặt trọn niềm tin, sự tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua, sự nỗ lực trong nghiên cứu, sáng tạo và lao động không mệt mỏi của Đội ngũ CBCNV Công ty. Với phương châm “Chất lượng hàng đầu - thịnh vượng bền lâu”, Trường Sinh group cam kết luôn nỗ lực trong nghiên cứu, lao động để sản xuất, phát triển ngày càng nhiều hơn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, xu hướng thị trường với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất, giúp người nuôi trồng thủy sản có được những giải pháp nuôi tôm bền vững, nâng cao năng suất và lợi nhuận. Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ không ngừng cải tiến dịch vụ chăm sóc để tối đa hóa quyền lợi, lợi ích và sự hài lòng của Quý nhà phân phối, đại lý và đông đảo khách hàng tiêu dùng của Công ty”.

Công ty luôn phụng sự khách hàng từ trái tim và xem thành công của khách hàng chính là thước đo sự thành công của Công ty. Vì vậy, tin rằng Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Trường Sinh Group để cùng nhau kiến tạo sự thịnh vượng vì một Việt Nam hùng cường.

Hội nghị khách hàng Trường Sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng và những người tham dự.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:Lễ kí hợp đồng khai xuân với đại lý

Ban lãnh đạo Trường Sinh Group

Anh Phan Thanh Thiên Tổng Giám Đốc Trường Sinh Group phát biểu tại hội nghị

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy phát biểu tại hội nghị

Hoa Hậu Thanh Thủy chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng

Tags:

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới