Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

Trường Sinh Group nhà tài trợ kim cương trong chương trình" Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quãng Ninh

16/04/2024
Ngày 14 và 15/4/2024, Trường Sinh Group đã tham gia một sự kiện đặc biệt - Triển lãm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh. Sự kiện này được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, do Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh phối hợp cùng CLB Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Phiên livestream sáng 14/4 tại gian hàng của Tập đoàn Trường Sinh có sự tham gia của các khách mời và chủ nhà Triển lãm Xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam   
 
Trong khuông khổ triển lãm, diễn ra nhiều hoạt động như: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư, Giải Golf xúc tiến thương mại và đầu tư DNT Việt Nam 2024... Đặc biệt, xuyên suốt sự kiện, toàn bộ gian hàng tham gia triển lãm được livestream giới thiệu, quãng bá hình ảnh ảnh, xúc tiến thương mại và bán hàng trực tuyến cùng lúc trên 03 nền tảng số Tiktok, Youtube, Facebook với sự tham gia giới thiệu của nhiều Tiktoker, KOL, KOC nổi tiếng.
 Gian hàng của Tập đoàn Trường Sinh nhận được sự quan tâm rất nhiều đại biểu-KOC,KOL tham quan và livestream   
Trong sự kiện này, Trường Sinh đã có cơ hội gặp gỡ, kết nối với đối tác, xây dựng mối quan hệ, và mở rộng thị trường cho sản phẩm của mình. Đặc biệt, sản phẩm của Trường Sinh nổi bật với chất lượng cao và được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan với hương vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng vượt trội.

 Các sản phẩm từ thảo dược của Trường Sinh Group tưng bày tại chương trình.   
Trường Sinh Group với vai trò là nhà tài trợ kim cương, trong đêm tiệc gala, sản phẩm tpbs Ngọc Linh Trường Sinh đã vinh dự góp phần cho sự thành công của chương trình tạo bầu không khí sang trọng và ấm áp cho Quý đại biểu và quan khách được thưởng thức một dòng sản phẩm chất lượng đến từ sâm Ngọc Linh - được xem là "Quốc bảo của Việt Nam" góp phần cho đêm Gala thành công trọn vẹn.
Sản phẩm TPBS Sâm Ngọc Linh Trường Sinh- Quốc bảo của Việt Nam của Trường Sinh Group tại đêm GaLa.

Chương trình triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam lần này tại Quảng Ninh chính là cột mốc lớn trong hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương của tỉnh Quảng Ninh. Không chỉ kết nối cộng đồng DNT tỉnh Quảng Ninh, buổi triển lãm còn kết nối doanh nhân trong cả nước.


Bên cạnh đó, buổi triển lãm cùng nhằm mục đích hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chương trình xúc tiến thương mại nội khối theo phương châm “Người Hội dùng hàng Hội” của Trung ương Hội DNT Việt Nam.
 

Tags:

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới