Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

TRƯỜNG SINH GROUP - HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH TẠI LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC 2023 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2024 CỦA HỘI DOANH NHÂN TRẺ GIA LAI

24/01/2024
Chiều ngày 19/01/2024, Hội Doanh Nhân Trẻ (DNT) tỉnh Gia Lai tổ chức HỘI NGHỊ UBH MỞ RỘNG LẦN THỨ II, Nhiệm Kỳ 2023-2026 và TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HỘI TRONG NĂM 2023.

Sự kiện quan trọng này diễn ra với sự tham gia đông đảo của cấp lãnh đạo sở, ban, ngành cũng như các Hội viên uy tín. Trường Sinh Group vinh dự và hạnh phúc khi được đồng hành trong sự kiện này.
Hình ảnh:Hội DNT Gia Lai tổ chức HỘI NGHỊ UBH MỞ RỘNG LẦN THỨ II, NK 2023-2026 & TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HỘI NĂM 2023.
Trong chương trình, sản phẩm TPBS  Sâm Trường Sinh của Công ty đã góp phần cho sự thành công của chương trình. Quý đại biểu và quan khách đã có cơ hội thưởng thức một sản phẩm chất lượng, tinh tế, mang đến hương vị đặc trưng và làm phong phú hơn bữa tiệc. Sâm Trường Sinh không chỉ là sản phẩm, mà còn là biểu tượng của sự hoàn hảo và chất lượng.
Hình ảnh: Sản phẩm thực phẩm bổ sung Sâm Trường Sinh quà tặng giá trị dành cho khách mời tại Gala Dinner
Tại Gala Dinner "Xuân Doanh Nhân - Sum Vầy Tình Thân" , Trường Sinh Group không chỉ là nhà tài trợ mà còn mang đến niềm vui bất ngờ cho khách mời với sản phẩm collagen sâm Ngọc Linh trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng nhau, là cầu nối cho sự giao thoa yêu thương trong không khí tết đến và xuân về.
Hình ảnh: Quà tặng Collagen Sâm Ngọc Linh- một sản phẩm dành cho phái đẹp của Trường Sinh Group.
 Đồng thời, Trường Sinh Group cùng các Hội viên đã tạo nên không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui bằng những món quà nhỏ, mang đến sự hạnh phúc cho tất cả các Hội viên tham dự chương trình.
Hình ảnh: Hội DNT Gia Lai thưởng thức Sâm Trường Sinh tại bữa tiệc GaLa.


Hình ảnh: Buổi lễ tổng kết thành công tốt đẹp, các đại biểu chụp hình lưu niệm.
Trường Sinh Group chúc mừng Hội DNT tỉnh Gia Lai với buổi lễ tổng kết thành công tốt đẹp. Chúc Hội luôn phát triển vững mạnh, gặt hái nhiều thành công mới trong nhiệm kỳ mới sắp tới. Trường Sinh Group cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ mọi hoạt động của Hội để cùng nhau xây dựng cộng đồng doanh nhân phồn thịnh và phát triển.
 
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới