Tin tức sự kiện

TRƯỜNG SINH GROUP ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH HÀNG THỦY SẢN TỈNH PHÚ YÊN VÀ KHÁNH HÒA VỀ THAM QUAN CỤM NHÀ MÁY CHẾ BIẾN DƯỢC LIỆU THỰC PHẨM TRƯỜNG SINH.

Vừa qua ngày 27/02 – 01/03/2022, Trường Sinh Group vinh dự được đón tiếp đoàn khách hàng là các đại lý phân phối thuốc thủy sản và khách hàng nuôi tôm tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa về thăm Gia Lai và cụm nhà máy chế biến dược liệu- thực phẩm Trường Sinh.

Trải qua 3 ngày khám phá phố núi pleiku xinh đẹp và được tìm hiểu về Quy trình sản xuất và hoạt động của các nhà máy sản xuất thuộc tập đoàn Trường Sinh, tất cả khách hàng không dấu được niềm vui và sự thú vị trên mảnh đất Tây nguyên này. Tận hưởng không khí se lạnh của cao nguyên và được tận mắt chứng kiến quy trình tạo ra các sản phẩm thuốc thủy sản mình đang phân phối và sử dụng đã xây dựng thêm sự tin tưởng vào các sản phẩm mang thương hiệu Trường Sinh.

khách hàng tham quan nhà máy sản xuất thuốc thủy sản.
Cũng tại đây, Khách hàng được tham gia vào chương trình Hội thảo giao lưu chia sẻ giải pháp Nuôi tôm bền vững để thu nhận và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình nuôi tôm, áp dụng thêm những phương pháp nuôi tôm mang tính chất bền vững và đạt hiệu quả cao.

khách hàng tham dự chương trình Hội thảo " giao lưu chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững"
Phát biểu tại chương trình, Ông Phan Thanh Thiên – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Trường Sinh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi nhận được sự quan tâm từ phía đối tác và khách hàng tỉnh Phú Yên-Khánh Hòa đồng thời cũng chia sẻ những quan điểm và kinh nghiệm trong việc áp dụng thảo dược để có những vụ nuôi thắng lơi, mang lại lợi nhuận cao và đảm bảo tính bền vững.

Ông Phan Thanh Thiên - TGĐ Trường Sinh Group phát biểu tại chương trình
Cũng tại chương trình, đại diện khách hàng tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa cũng gửi lời cảm ơn vì sự nhiệt tình đón tiếp của lãnh đạo và CBCNV Trường Sinh, mặt khác nhiều khách hàng đã mạnh dạn đưa ra những cảm nhận của mình về tính năng nổi bật của thuốc thảo dược Trường Sinh trong nuôi tôm và các sản phẩm thuốc đông y trong phòng và hỗ trợ điều trị covid, chia sẻ những khó khăn gặp phải trong quá trình thả nuôi tôm. Hơn hết còn dành nhiều lời khen ngợi cho qui trình sản xuất khép kín các sản phẩm thảo dược dùng trong nuôi tôm của Tập đoàn.

khách hàng phát bểu cảm nhận khi sử dụng thuốc thủy sản Trường Sinh
Cuối chương trình là buổi tối giao lưu hết sức ấm áp và ý nghĩa cùng Trường Sinh Group, khách hàng được hòa vào không khí chứa đựng đầy bản sắc dân tộc của người Gia Lai,tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhiều hoạt động khác trong buổi tối Gala.
Trường Sinh hy vọng sẽ để lại trong lòng khách hàng những dấu ấn khó phai, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng vào các sản phẩm thảo dược Trường Sinh Kính chúc quí vị có một vụ mùa kinh doanh thuận lợi và bội thu cùng sản phẩm Trường Sinh!


 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   ĐT :0963107179
Trung tâm tư vấn 
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ TÔM NUÔI ỨNG PHÓ VỚI BÃO NORU
Bão Noru dự kiến đổ bộ từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định ngày 28/9, mạnh cấp 12-13, giật cấp ...
 SIÊU KHOÁNG THẾ HỆ MỚI TS GOLD NAY ĐÃ CÓ CHAI 1L TIỆN LỢI.
Việc bổ sung khoáng chất là điều thiết yếu để có thể góp phần tăng năng suất ao tôm. Bổ ...
Điều trị thành công bệnh GAN THẬN MỦ trên cá Tầm.
Dù đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp các ao nuôi cá bị Gan thận mủ trước đó, ...
KHÁCH HÀNG THU TỈA ĐẠT 5 TẤN TÔM SẠCH NHỜ ÁP DỤNG QUY TRÌNH NUÔI THẢO DƯỢC
Cập nhật ngày 01/06/2022, tại Farm nuôi Anh Lũy - Đông Hải, Bạc Liêu. Trong vụ tôm mới đây anh ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, KHOÁNG ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp cá chuyển hóa tốt và ...
Khoáng LIMISINE, khoáng chất cho tôm, khoáng trường sinh
- Làm giàu khoáng chất cho nước và đáy ao. - Giúp tôm lột vỏ ...
Cấp cứu tôm nổi đầu, chống sốc và giảm stress cho tôm. Hấp ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1001 - Điều trị gan, đốm trắng, gan thận mủ
- Điều trị : Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ