Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

Trường Sinh Group Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Phan Thanh Thiên- Tổng Giám Đốc Trường Sinh Group

19/11/2023
𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 𝐂𝐇𝐔́𝐂 𝐌𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝐒𝐄̂́𝐏 𝐏𝐇𝐀𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐈𝐄̂𝐍
Ngày 17/11/2023 vừa qua, Trường Sinh Group đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Sếp Phan Thanh Thiên -Tổng Giám Đốc Trường Sinh Group.
Tháng 11 về Pleiku chở nắng, chở gió, chở những cơn mưa bất chợt, chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình Trường Sinh dành cho người "thuyền trưởng" – Tổng Giám Đốc Phan Thanh Thiên.
Bữa tiệc được diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ, của toàn thể CBNV Trường Sinh cùng sự nhiệt huyết của Quý khách mời đã mang lại bầu không khí đong đầy cảm xúc cho đêm tiệc.

Trong dịp đặc biệt này, Quý khách mời cùng CBNV Trường Sinh Group đã gửi đến người "anh cả" những lẵng hoa tươi thắm nhất cùng những lời chúc mừng sinh nhật, sức khỏe và hạnh phúc. Một lần nữa, chúc Sếp Phan Thanh Thiên bước sang tuổi mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục chinh phục đỉnh cao thành công mới cùng sự phát triển chung của công ty!
Ảnh: Ông Phan Thanh Thiên- Tổng Giám Đốc nâng ly chúc mừng cảm ơn quý khách mời và tập thể CBNKD tham dự tiệc và gửi lời chúng mừng.
 
Trường Sinh Group gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách mời và CBNV Công ty đã tham gia và chia sẻ niềm vui cùng Sếp Phan Thanh Thiên trong dịp đặc biệt này.
Trân trọng.
 

Tags:

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới