Tin tức sự kiện

Thuốc thủy sản Trường Sinh: Chất lượng khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, Trường Sinh Group đã đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2019-2020 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan và Chủ tịch Viện hàn lâm KHCN trao Giải vàng Chất lượng Quốc Gia 2019 -2020 cho Ông Phan Thanh Thiên, Tông Giám đốc Trường Sinh Group.

Thành công từ hướng đi khác biệt

Nói đến Trường Sinh người ta nghĩ ngay đến công ty chuyên về các sản phẩm thuốc thủy sản thảo dược. Nhiều người được hỏi về thuốc thủy sản của Trường Sinh đều tấm tắt khen ngợi, một người nuôi tôm cho biết: "Cứ ngỡ rằng thảo dược chỉ dùng cho con người nhưng khi dùng cho tôm, cá cũng hay lắm, không những phòng bệnh tốt, trị bệnh hiệu quả mà tôm còn nhanh lớn, không bị còi, ốp thân sau khi điều trị khỏi bệnh.

Đặc biệt, khi sử dụng thuốc thủy sản Trường Sinh giúp cho môi trường nước ổn định, không bị ô nhiễm… Ngoài ra, giá bán thấp hơn từ 5 - 15 nghìn đồng so với các loại thuốc khác trên thị trường, do đó dùng thuốc thủy sản Trường Sinh lợi hơn hẳn".

Một số người khác thì khoe: “Tôi là khách hàng truyền thống của Trường Sinh, sử dụng thuốc thủy sản từ khi công ty mới sản xuất đến nay. Phải nói rằng, sản phẩm điều trị gan, ruột cho thủy sản của Trường Sinh vẫn là số 1 trên thị trường, mà giá cả cũng phải chăng. Trừ khi dịch bệnh chung, còn lại tôm của gia đình tôi nuôi đa phần đạt size lớn, vụ nào lời ít nhất cũng cả trăm triệu đồng”.

Đó cũng chính là không khí sôi nổi trong buổi gặp mặt với người dân nuôi tôm tại huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh mà tôi có dịp ghé thăm trong chuyến công tác vừa qua.

Anh Kim Vĩnh Sơn (trú tại Long Khánh, Duyên Hải, Trà Vinh) sử dụng nhiều sản phẩm thuốc thảo dược Trường Sinh cho các ao nuôi của mình.

Tôi cảm thấy ngạc nhiên khi người dân ở vùng đất Duyên Hải đầy nắng này lại có những vùng nuôi tôm rộng lớn và quy mô đến vậy. Càng ngạc nhiên hơn khi những dòng thuốc thảo dược được người dân nuôi tôm nơi đây tin dùng như thế, thậm chí ai cũng có thể thuộc nằm lòng tên gọi và công dụng của các loại thuốc thảo dược như: TS 1001 phòng và trị bệnh sung gan, teo gan, TS 1002 phòng và điều trịbệnh hoại tử gan, TR 555 phòng bệnh Taura, giải độc tố gan; LÂM SINH THẢO phòng đa bệnh về gan trên tôm, bổ gan hay các loại thuốc về đường ruột TS 999 phòng và đặc trị bệnh phân trắng, LENMETESONRE phòng và điều trị loãng đường ruột; SEPTOMINE phòng và điều trị xuất huyết đường ruột; SDK diệt khuẩn, diệt kí sinh trùng…

Có thể nói, để có được sự tin yêu của khách hàng không đơn giản nếu không có hướng đi khác biệt, chưa ai làm. Khi mà nhều doanh nghiệp đều nghĩ đến việc kinh doanh các hóa chất kháng sinh dùng cho nuôi trồng thủy sản thì Trường Sinh Group lại mày mò nghiên cứu dùng thảo dược để phòng và trị bênh cho tôm, cá.

Điều này đã góp phần xây dựng ngành nuôi trồng thủy sản bền vững, xây dựng thương hiệu con tôm trên thị trường thế giới. Dám nghĩ, dám làm và với cái tâm của người trong nghề, Trường Sinh Group đã khẳng định được sự trường tồn của mình trong lòng khách hàng đến hôm nay và mãi về sau.

Vinh dự đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia

Với những thành tựu và đóng góp to lớn của mình cho Ngành thủy sản Việt Nam, Trường Sinh Group vinh dự là 1 trong 21 doanh nghiệp của Việt Nam được nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia 2019-2020 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng vào tháng 4/2021.

Đạt được thành quả này, Trường Sinh Group đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm phòng và trị bệnh cho tôm từ thảo dược được người nuôi tôm, cá tin dùng. Đặc biệt hơn, các nhà khoa học đánh giá cao, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng và năng suất nuôi trồng, không để lại tồn dư hóa chất kháng sinh trong cơ thể tôm từ đó nâng cao sức cạnh tranh của tôm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Giải thưởng vàng Chất lượng Quốc gia là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của Trường Sinh Group.

Đây là phần thưởng cao quý được trao tặng cho các doanh nghiệp đáp ứng toàn diện các tiêu chí: Có thành tích nổi bật trong việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh; áp dụng hiệu quả các mô hình, hệ thống quản lý tiên tiến; Làm quen với các chuẩn mực quốc tế để sẵn sàng hội nhập với nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Việc Trường Sinh Group nhận được Giải vàng Chất lượng Quốc gia đã một lần nữa minh chứng mạnh mẽ cho sự thành công của việc ứng dụng các sản phẩm thuốc thảo dược vào nuôi trồng thủy sản. Hơn nữa, Trường Sinh còn được sự ghi nhận của Chính phủ cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, những thành tích, đóng góp của Trường Sinh Group cho ngành Thủy sản nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.

Tổng Giám đốc Trường Sinh Group, ông Phan Thanh Thiên chia sẻ: “Trường Sinh Group luôn cố gắng đổi mới sáng tạo trong quá trình nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh, tối đa năng suất hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2019-2020 đã chứng minh rằng những bước đi của Tập đoàn là hoàn toàn đúng đắn và là động lực lớn để Trường Sinh Group càng nỗ lực phấn đấu hơn nữa, cũng như nhận thức rõ hơn về những cơ hội và thách thức mới, định hướng về sự phát triển bền vững của Tập đoàn”.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, Trường Sinh Group không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Theo đó, các sản phẩm thuốc thủy sản của Trường Sinh Group được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn tự động từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Thành phần chiết xuất 100% từ dược liệu, đặc biệt hệ thống cô chiết suất đa năng, hiện đại đảm bảo giữ trọn hàm lượng dược tính của dược liệu, tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất.

Diễm Châu
Nguồn: baomoi.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   ĐT :0963107179
Trung tâm tư vấn 
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 11-2021
CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH (TRƯỜNG SINH GROUP) là Công ty hàng đầu trong lĩnh ...
Xuất khẩu thủy sản có tín hiệu hồi phục
Từ đầu tháng 10/2021 đến nay, các địa phương sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản được trở ...
NẮM BẮT MÀU SẮC GAN TÔM - XÁC ĐỊNH BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP
Bệnh gan trên tôm là 1 căn bệnh khá nguy hiểm, có thể gây chết hàng loạt nếu không có ...
ỨNG DỤNG CÁC LOẠI  CÂY THẢO DƯỢC VÀO NUÔI TÔM
Từ lâu đời các loại thảo dược mang tính ứng dụng cao trong đời sống con người, với nhiều tính ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SEPTOMINE - . ĐIỀU TRỊ HOẠI TỬ, XUẤT HUYẾT, PHỒNG ĐỎ ĐƯỜNG RUỘT, PHÂN BỊ LOÃNG VÀ CONG
- Phòng và điều trị hoại tử, xuất huyết đường ruột ở ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, KHOÁNG ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp cá chuyển hóa tốt và ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS WIN99 - CẮT TẢO KHẨN CẤP
- Xử lý pH giao động lớn, khí độc nhiều, tảo dày, ...
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HEMORRHAGE - ĐẶC TRỊ XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT
Trị bệnh xuất huyết, đen đỏ mang, rối loạn hô hấp, tiêu ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ