Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

HƯỚNG KẾT NỐI, TIÊU THỤ SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN VÙNG TRỒNG SÂM VÀ CÂY DƯỢC LIỆU TẠI TRƯỜNG SINH GROUP

28/01/2024
Sáng 27-1, Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai đã phối hợp với Đoàn công tác TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hỗ trợ kết nối, liên kết tiêu thụ sản phẩm, phát triển vùng trồng sâm và cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Chương trình diễn ra tại Cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm của Tập Đoàn Trường Sinh.


Tại buổi làm việc, Đại diện Sở NN&PTNN Tỉnh Gia Lai đã thông tin về tìm năng, lợi thế cũng như công tác bảo tồn, phát triển nguồn sâm và dược liệu trên địa bàn tỉnh, mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 phát triển được 10.000 ha dược liệu. Theo đó, Đoàn công tác TP.Hồ Chí Minh cam kết sẽ phối hợp với tỉnh Gia Lai trong vấn đề tiêu thụ sản phẩm dược liệu thông qua các sự kiện thành phố sẽ tổ chức trong năm 2024, phối hợp nghiên cứu để triển khai hỗ trợ kết nối, liên kết tiêu thụ sản phẩm, phát triển vùng trồng sâm và cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Gia Lai trong thời gian tới.
Cùng ngày, Đoàn cũng có chuyến tham quan Cụm nhà máy đạt chuẩn GMP dược của Tập đoàn khoa học quốc tế Trường Sinh, đơn vị hiện là đầu mối kết nối, liên kết tiêu thụ sản phẩm giữa các vườn dược liệu trong khu vực. 
Thời gian qua, việc liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ đã góp phần quan trọng giúp phát triển diện tích cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Gia Lai, trên cơ sở đó, tạo điều kiện thuận lợi để người dân và các doanh nghiệp thực hiện mở rộng, phát triển mô hình kinh doanh, đáp ứng yêu cầu của thị trường dược liệu trong thời gian tới. 

 

Tags:

Tin nổi bật

Sản phẩm mới

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới