Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

HỢP TÁC BỀN VỮNG KẾT NỐI VƯƠN XA

05/08/2023
Trong những ngày qua, Trường Sinh Group vui mừng chào đón Đại lý Hùng Linh cùng hơn 130 khách hàng Bạc Liêu về tham quan Gia Lai và Cụm nhà máy chế biến dược liệu thực phẩm Trường Sinh.
Ảnh: Ban lãnh đạo Trường Sinh chụp hình cùng đoàn khách hàng và quý đại lý Hùng Linh.
Trong xuyên suốt hành trình, khách hàng đã có dịp trải nghiệm cảm giác yên bình, thơ mộng tại Thành phố Pleiku xinh đẹp cũng như chiêm ngưỡng một nhà máy sản xuất dược liệu qui mô bậc nhất Việt Nam, với không gian thoáng đãng, môi trường xanh -sạch - đẹp, với hệ thống dây chuyền trang thiết bị hiện đại, vận hành chuyên nghiệp, cùng  qui trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt…đạt chuẩn GMP để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người nuôi tôm nói riêng và đông đảo quý khách hàng nói chung.
Ảnh: Đoàn khách hàng tham quan cụm nhà máy chế biến dược liệu Trường Sinh Group.
Trong khuôn khổ chuyến tham quan nhà máy, quý khách hàng cũng đã có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng Ban lãnh đạo Công ty trong không khí rất thân mật, ấm áp và gần gũi. Chương trình đã diễn ra sự kiện đặc biệt khi diễn ra lễ ký kết hợp đồng long trọng giữa Trường Sinh Group và Đại lý Hùng Linh, đánh dấu cho sự hợp tác bền vững và cùng nhau mang lại những giải pháp nuôi tôm bền vững từ thảo dược cho người nuôi tôm trên khu vực.
Ảnh: Lễ ký kết hợp đồng giữa Trường Sinh Group và Đại Lý Hùng Linh.
Điều thành công và hạnh phúc lớn nhất của Trường Sinh Group là được đông đảo quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự đầu tư bài bản, qui mô lớn và chuyên nghiệp của nhà máy. Và minh chứng thiết thực nhất cho lời khen trên là những đơn hàng lớn được gửi đến quý khách hàng không chỉ mặt hàng thuốc thủy sản mà còn có những đơn hàng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe và nước uống thảo dược, rượu….. Và để cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian về tham quan Công ty cũng như tin tưởng ủng hộ sản phẩm Trường Sinh, từ phía Công ty cũng gửi tặng những món quà sức khỏe như một lời tri ân sâu sắc cũng như gửi gắm mong muốn giúp quí khách hàng vui khỏe mỗi ngày để nuôi tôm thắng lợi, bội thu.


Chương trình đã khép lại, nhưng những tình cảm tốt đẹp Công ty và quý khách hàng dành cho nhau vẫn còn vươn vấn mãi. Tin rằng đây sẽ là khởi nguồn cho sự hợp tác bền vững, tốt đẹp mãi về sau, cùng nhau sẻ chia, cùng nhau phát triển và cùng nhau tiến đến thành công giữa Nhà sản xuất – Đại lý – Người nuôi tôm.
 

Tags:

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới