Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

GIẢI PHÁP NUÔI TÔM BỀN VỮNG TỪ THẢO DƯỢC

15/05/2023
Tiếp nối chuỗi chương trình "Giao lưu và chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững" của Trường Sinh Group - Ngày 08/05/2023 vừa qua, Trường Sinh Group đã kết hợp cùng quý đại lý Tấn Tài-Bạc Liêu đã tổ chức thành công buổi hội thảo với sự tham gia của hơn 80 quý khách hàng.
 
 Khách hàng tham dự buổi hội thảo và lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia, kỹ sư. Ảnh: Trường Sinh Group.
 
Chương trình là dịp để các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản của Trường Sinh Group giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với bà con nuôi tôm. Trong buổi hội thảo, các kỹ sư đã giới thiệu những giải pháp nuôi tôm bền vững từ thảo dược và giải đáp những thắc mắc, vấn đề băn khoăn của bà con nuôi tôm để đem lại hiệu quả tối đa nhất. Những chia sẻ chân thành và bổ ích của các kỹ sư đã giúp bà con nuôi tôm hiểu rõ hơn về quy trình nuôi tôm công nghệ và cách áp dụng các giải pháp từ thảo dược mới nhất vào quá trình nuôi.

Sự kiện cũng là dịp để Trường Sinh Group và đại lý Tấn Tài tri ân và tặng quà cho khách hàng đến tham dự. Các phần quà giá trị được Trường Sinh Group trao tặng cho khách hàng trong chương trình hội thảo.
  Nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng may mắn 
 
Trong suốt quá trình hoạt động, Trường Sinh Group luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đề cao niềm tin của khách hàng. Sự kiện “Giao lưu chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững” được tổ chức thành công nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng. Trường Sinh rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý bà con và hy vọng rằng các giải pháp mà Trường Sinh chia sẻ sẽ giúp ích cho bà con nuôi tôm trong việc phát triển sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trường Sinh cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bà con trong việc phát triển kinh doanh nuôi trồng thủy sản bền vững, sự thành công của khách hàng, quý đại lý chính là sự thành công của Trường Sinh Group.

Tags:

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới