Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

EHP VÀ CÁCH PHÒNG TRỊ

12/09/2023
Vào chiều ngày 𝟬𝟵/𝟬𝟵/𝟮𝟬𝟮𝟯, 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽 đã tổ chức chương trình đào tạo định kỳ cho đội ngũ CBNV Kinh doanh. Chủ đề đào tạo lần này chính là các vấn đề liên quan đến: "𝙗𝒆̣̂𝙣𝙝 𝙀𝙃𝙋 𝙩𝙧𝒆̂𝙣 𝙩𝒐̂𝙢".

Đối với BLĐ của 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽, việc đào tạo đội ngũ nhân viên quyết định rất nhiều đến năng suất và hiệu quả làm việc cũng như sự gắn bó của nhân sự đối với Công ty. 
Vì vậy việc đào tạo đội ngũ nhân sự là điều thiết yếu, đây là điều luôn được BLĐ 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽 đặc biệt quan tâm và chú trọng đầu tư. Trong buổi đào tạo này, ông: 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 𝑸𝒖𝒂𝒏𝒈 𝑯𝒂̉𝒊 – GĐKT của 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽 đã cập nhật các kiến thức mới nhất về tình hình dịch bệnh trên tôm và trọng tâm là bệnh 𝗘𝗛𝗣.
Ảnh: giới thiệu về EHP qua Zoom từ ông: Trần Quang Hải_GĐKT.
Ảnh: cách chăm sóc tôm mà ông Trần Quang Hải-GĐKT chia sẻ.
Buổi đào tạo một lần nữa đã giúp đội ngũ CBNVKD  củng cố lại các kiến thức về kỹ thuật xử lý các dịch bệnh trên tôm bằng các sản phẩm từ thảo dược. Đặc biệt với căn bệnh 𝗘𝗛𝗣 đang gây nhức nhối trong thời gian gần đây. 
Bằng những kinh nghiệm quý báu và những mô hình thực tiễn đã được áp dụng thành công, ông Hải đã tiếp thêm động lực để đội ngũ kỹ sư của 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽 tự tin đưa ra những giải pháp cứu vớt vụ tôm cho bà con nông dân bằng các sản phẩm từ thảo dược. 
“𝗖𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 đ𝗮̂̀𝘂 – 𝗧𝗵𝗶̣𝗻𝗵 𝘃𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗯𝗲̂̀𝗻 𝗹𝐚̂𝘂” – với phương châm ấy, 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽 đã, đang và sẽ tiếp tục được bà con nông dân nuôi trồng thủy sản Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Trường Sinh Group cam kết mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho ngành thủy sản, giúp bà con có vụ mùa bội thu.
Kính chúc bà con nuôi tôm thắng lợi.

Tags:

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới