Tin tức sự kiện

DOANH NHÂN PHAN THANH THIÊN VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ĐỒNG THỜI TÁI ĐẮC CỬ PHÓ CHỦ TỊCH HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM LẦN THỨ VII - NHIỆM KỲ 2022-2025.

Ngày 30-31/03/2022, Tại Trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam - Hà Nội diễn ra chương trình Đại Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Ông Phan Thanh Thiên- Chủ tịch Hội DNT Gia Lai, TGĐ Trường Sinh Group Tái đắc cử cương vị Phó Chủ Tịch Trung ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam khóa VI, nhiệm kì 2018-2021 và vinh dự nhận bằng khen do thủ tướng chính phủ trao tặng.

Đến tham dự chương trình đại hội DNT Việt Nam lần này còn có sự tham dự của có các Bí thư Trung ương Đảng: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến. Cùng dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cùng đại diện một số bộ, ngành, cơ quan Trung ương; đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố cùng lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam các thời kỳ và 700 đại biểu doanh nhân trẻ trên khắp các tỉnh thành.
Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2021; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp cụ thể thực hiện trong giai đoạn những năm tiếp theo để công tác Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

Tại đại hội lần này, Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2025, gồm một chủ tịch, 1 phó chủ tịch và 153 thành viên Ban chấp hành. Doanh nhân trẻ Phan Thanh Thiên – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai vinh dự khi tái đắc cử vị trí Phó chủ tịch trung ương Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam.Nằm trong Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Ông Phan Thanh Thiên là niềm vinh dự của Tỉnh Gia Lai nói chung cũng như Truong Sinh Group nói riêng. Trong nhiệm kì 2018 – 2021, trên cương vị của mình ông đã thực hiện đúng vai trò nhiệm vụ, phát huy khả năng lãnh đạo, sáng tạo để cùng với trung ương Hội phát triển Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Ở Nhiệm kỳ 2022-2025, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có mục tiêu: Tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam, phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội các cấp; hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, thiết thực. Chuyên nghiệp hóa năng lực phản biện xã hội và góp ý các dự thảo luật liên quan đến lĩnh vực kinh tế đảm bảo quyền lợi, công bằng, minh bạch giữa các thành phần kinh tế. Đặc biệt xây dựng các chương trình cụ thể cho việc ươm tạo thế hệ doanh nhân trẻ khởi nghiệp sáng tạo, tận dụng thời cơ của cách mạng công nghiệp 4.0.

Ông Phan Thanh Thiên - Tổng giám đốc Truong Sinh Group đồng thời là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai là một doanh nhân trẻ Tâm - Tài. Bằng niềm đam mê và khát khao mang đến những sản phẩm xanh-sạch- bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sau gần 20 năm phát triển cùng những khó khăn và thử thách, giờ đây Trường Sinh đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các sản phẩm như: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nước uống thảo dược, thực phẩm bổ sung, rượu bổ rượu mạnh chiết suất thảo dược, sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản,…tất cả các lĩnh vực đều đang hoạt động và phát triển tốt.

Cũng trên cương vị là một nhà lãnh đạo trẻ tài năng Truong Sinh Group đồng thời là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai ông đã dẫn dắt Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai có những hoạt động khá mạnh, đứng đầu khu vực Tây Nguyên. Phong trào doanh nhân trẻ và công tác Hội thời gian qua cũng đã có những bước phát triển đáng kể; không ngừng chuyển biến những thách thức, khó khăn thành cơ hội; góp phần khẳng định vị trí của doanh nghiệp Gia Lai trên thương trường trong nước cũng như ngoài nước. Cùng với đó, Hội đã triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều chương trình như: Chung tay vì cộng đồng; tình nguyện giúp thanh niên lập thân, lập nghiệp; nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp Gia Lai; liên kết, hợp tác cùng phát triển; giao lưu, tổ chức sự kiện, đối thoại doanh nghiệp trẻ với các chuyên gia kinh tế.

Ngoài ra, ông còn được biết đến là một doanh nhân đầy lòng nhân ái khi đã tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện như: Ngôi Nhà tình nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh, cùng Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai tổ chức chương trình thiện nguyện tại các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh, kêu gọi ủng hộ quỹ vắc-xin và cùng Hội DNT Gia Lai thực hiện các hoạt đồng tài trợ, góp sức cho các tuyến đầu chống dịch, góp phần to lớn trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh tại trong và ngoài tỉnh.Với những thành quả ông đã đạt được cũng như những đóng góp cho sự phát triển của nước nhà đã được ghi nhận, trong Đại Hội Doanh Nhân Trẻ khóa VII Ông Phan Thanh Thiên tiếp tục được bầu làm Phó Chủ Tịch Trung ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam khóa VII nhiệm kì 2022-2025. Và nhận được bằng khen dó thủ tướng chính phủ trao tặng, Hi vọng Hội DNT Việt Nam ngày càng phát triển là nơi để gắn kết hỗ trợ và phát triển các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   ĐT :0963107179
Trung tâm tư vấn 
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ TÔM NUÔI ỨNG PHÓ VỚI BÃO NORU
Bão Noru dự kiến đổ bộ từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định ngày 28/9, mạnh cấp 12-13, giật cấp ...
 SIÊU KHOÁNG THẾ HỆ MỚI TS GOLD NAY ĐÃ CÓ CHAI 1L TIỆN LỢI.
Việc bổ sung khoáng chất là điều thiết yếu để có thể góp phần tăng năng suất ao tôm. Bổ ...
Điều trị thành công bệnh GAN THẬN MỦ trên cá Tầm.
Dù đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp các ao nuôi cá bị Gan thận mủ trước đó, ...
KHÁCH HÀNG THU TỈA ĐẠT 5 TẤN TÔM SẠCH NHỜ ÁP DỤNG QUY TRÌNH NUÔI THẢO DƯỢC
Cập nhật ngày 01/06/2022, tại Farm nuôi Anh Lũy - Đông Hải, Bạc Liêu. Trong vụ tôm mới đây anh ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SEPTOMINE - . ĐIỀU TRỊ HOẠI TỬ, XUẤT HUYẾT, PHỒNG ĐỎ ĐƯỜNG RUỘT, PHÂN BỊ LOÃNG VÀ CONG
- Phòng và điều trị hoại tử, xuất huyết đường ruột ở ...
Cấp cứu tôm nổi đầu, chống sốc và giảm stress cho tôm. Hấp ...
- Khống chế vi bào tử trùng phân tán trong ao nuôi ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LÂM SINH THẢO - Phòng đa bệnh về gan cho tôm
- Trị bệnh: Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về gan ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C –TAT
Tăng cường đề kháng , chống stress khi thời tiết thay đổi ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ