Tin tức sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH GIAO THƯƠNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI ĐẦU TƯ GIỮA HỘI DOANH NHÂN TRẺ GIA LAI VÀ CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN

Để mở rộng kết nối giao thương “Hợp tác đầu tư và phát triển” giữa các thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, ngày 09-7-2020, Hội DNT Gia Lai phối hợp với Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình “Giao thương xúc tiến thương mại và Kết nối đầu tư giữa Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn năm 2020” với sự tham dự khoảng 400 doanh nghiệp thành viên.

    Chương trình được sự tham dự của: Lãnh đạo UBND tỉnh Gia lai, Giám đốc Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tỉnh Gia Lai, Đại diện Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, Đại diện Sở Công thương tỉnh Gia Lai, Đại diện Sở Khoa học công nghệ tỉnh Gia Lai, Đại diện lãnh đạo Hội DNT Việt Nam, lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Gia Lai cùng thành viên Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn.... Ông Hồ Phước Thành - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư Tỉnh Gia Lai và ông Phan Thanh Thiên – phó chủ tịch Hội DNT Việt Nam, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai đồng chủ trì hội nghị.
 
 
    Tại hội nghị, các diễn giả Nguyễn Kiên Trì-nhà sáng lập Firm Action COACH.IQS, Phó Chủ tịch BNI Việt Nam trao đổi về vấn đề kiến tạo doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới và diễn giả Nguyễn Hoàng Dương-Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, CEO & Master Trainer, Công ty Brian Tracy Training Việt Nam chia sẻ những nội dung liên quan đến tâm thế nhà lãnh đạo trong giai đoạn vượt khủng hoảng. Các doanh nghiệp tham dự hội nghị cũng đã cùng nhau trao đổi các nội dung liên quan tới mục tiêu xây dựng, phát triển doanh nghiệp sau ảnh hưởng Covid-19 và tâm thế doanh nhân trong thời kỳ mới.
Một trong những điểm nhấn khá thú vị của chương trình này đó là việc trưng bày giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu của các Hội viên đến từ hai Hội, CLB để mở rộng kết nối giao thương giữa các thành viên của Hội Doanh Nhân trẻ Gia Lai với CLB Doanh nhân Sài gòn. Tại đây, Trường Sinh Group cũng đã trưng bày giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn như: Nước uống thảo dược Lebomine, An sinh thảo,  Rượu bổ rượu mạnh chiết xuất thảo dược, thức ăn bổ sung và chế phẩm sinh học dùng trong Nuôi trồng thủy sản… đến lãnh đạo của tỉnh và doanh nghiệp hội viên cùng tham dự. Với những lợi ích về sức khỏe mà các sản phẩm Trường Sinh mang lại cho người tiêu dùng đã gây sự tò mò, hứng thú cho các cá nhân, doanh nghiệp tham gia trong chương trình. Về phía Trường Sinh cũng rất vui và tự hào khi nhận được nhiều phản ánh tích cực về mẫu mã, công dụng, lợi ích của các sản phẩm.
Tại Chương trình còn diễn ra lễ ký kết để làm căn cứ thực hiện cho sự hợp tác cùng phát triển về sau giữa hai Hội, CLB. Tiếp theo đó là lễ kí kết hợp tác giữa các Doanh nghiệp của 2 bên, Tập đoàn Trường Sinh cũng đã thực hiện lễ kí kết với Công ty TNHH sản xuất TMDV kết nối Việt mở ra một cơ hội phát triển mới cho cả hai bên doanh nghiệp.

 

Sản phẩm Nước uống thảo dược Lebomine & An sinh thảo được quan tâm nhiều tại Hội nghị

 
Để ghi nhận sự nỗ lực của 2 Hội, CLB đã phối hợp tổ chức thành công Chương trình kết nối giao thương ngày hôm nay góp phần quảng bá hình ảnh con người Gia Lai đến với các Doanh nghiệp TP.HCM và các Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai trên tinh thần cùng nhau hợp tác - phát triển bền vững, Giám đốc Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai đã ký quyết định trao tặng Giấy khen cho cả hai tổ chức.
 
   
Lễ ký kết hợp tác

Chương trình khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ của các Doanh nghiệp hội viên. Chúc cho sự hợp tác giữa các Doanh nghiệp 2 bên ngày càng bền vững và phát triển.
 
Hội DNT tỉnh Gia Lai và Câu lạc bộ DNSG chụp ảnh lưu niệm
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   ĐT :0963107179
Trung tâm tư vấn 
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
NẮM BẮT MÀU SẮC GAN TÔM - XÁC ĐỊNH BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP
Bệnh gan trên tôm là 1 căn bệnh khá nguy hiểm, có thể gây chết hàng loạt nếu không có ...
Chuyện sau giãn cách: Tập tành sống chung với Covid-19
Dịch Covid-19 đến rồi sẽ đi, chứ không ở lại mãi. Cái ở lại mãi với chúng ta là con ...
BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG VỚI MÔ HÌNH NUÔI TÔM THẺ CỠ LỚN.
Cập nhật ngày 15/06/2021 Tại Farm nuôi Chú Trần Công Thành – Huyện Tam Kỳ, TỉnhQuảng Nam. Vụ mới đây, Chú ...
Nông dân thu tiền tỷ nhờ chiến thắng bệnh phân trắng trên tôm
Không còn nỗi lo về bệnh phân trắng trên tôm, nhiều hộ dân đã gặt hái được thành công với ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Men tiêu hóa Trường Sinh
- Phòng chống bệnh đường ruột và xuất huyết. - Tăng cường khả ...
Điều trị hiệu quả các bệnh về gan như: Sưng gan, gan ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LÂM SINH THẢO - Phòng đa bệnh về gan cho tôm
- Trị bệnh: Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về gan ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TR 555 - Ngăn chặn Taura, điều trị nhiễm trùng huyết, nhiễm độc tố gan
+ Bổ sung dinh dưỡng có nguồn gốc thảo dược cho tôm, ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ