Bạn cần trợ giúp: 1900565681

583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900565681

Chương Trình Giao Lưu Chia Sẻ Giải Pháp Nuôi Tôm Bền Vững- Đại Lý Khoa Diệu- Phú Yên

09/03/2024
Ngày 07/03/2024 vừa qua Trường Sinh Group đã tổ chức thành công chương trình "Giao lưu chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững" tại Đại Lý Khoa Diệu- Phú Yên. Đây là một ngày đặc biệt, Trường Sinh Group được gặp gỡ hơn 50 Quý bà con nuôi tôm và khách hàng thân thiết, chia sẻ và kết nối để tạo ra những giải pháp phòng và điều trị các bệnh của tôm bằng thuốc thảo dược an toàn và hiệu quả từ Trường Sinh.

Trong chương trình, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của công ty đã giới thiệu những sản phẩm chủ lực và tư vấn những phác đồ điều trị cho các bệnh thường gặp trên tôm từ thảo dược, giúp bà con có thể tận dụng tối đa những lợi ích của thảo dược và đạt hiệu quả cao trong công việc nuôi tôm của mình như sản phẩm đường ruột TS 999 , sản phẩm gan TS1001, men sống SL Pond Clear và quy trình nuôi tôm từ thảo dược bền vững đang được áp dụng của Trường Sinh Group.
Hình ảnh: BTC đón khách hàng tham quan và giới thiệu các sản phẩm nuôi trồng thủy sản của Trường Sinh Group.
Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, những phác đồ và sản phẩm từ thảo dược của Trường Sinh Group đã áp dụng thành công ở các Farm nuôi công nghệ cao như bệnh TDP (tôm thủy tinh bằng bộ sản phẩm SDK, TS1001 hay EHP với sản phẩm Spore….Những sản phẩm từ thảo dược được bà con hộ nuôi đánh giá hiệu quả cao và đem lại giải pháp tiết giảm chi phí trong vụ nuôi hiện nay.
Hình ảnh: GĐKT-Trần Quang Hải chia sẽ quy trình phòng bệnh đa chức năng của Trường Sinh Group.
Trong suốt quá trình hoạt động, Trường Sinh Group luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đề cao niềm tin của khách hàng. Sự kiện “Giao lưu chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững” cũng đã giành được quan tâm của quý khách hàng bằng việc lựa chọn sản phẩm sử dụng trong vụ nuôi thông qua các chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng tham gia hội thảo. Nhiều quà tặng đã được gửi tặng đến quý khách hàng như: men sống SL Pond Clear- Sản phẩm ưu việt trong xử lý nước của Trường Sinh Group và nhiều phần quà thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác được tặng quý khách hàng.
Hình ảnh: các sản phẩm từ thảo dược của Trường Sinh Group.
Trường Sinh rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý bà con trong sự kiện này và hy vọng rằng các giải pháp mà Trường Sinh chia sẻ sẽ giúp ích cho các nhà nuôi tôm trong việc phát triển sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Hình ảnh: bà con khách hàng quan tâm tìm hiều đến các sản phẩm từ thảo dược.
Trường Sinh cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bà con trong việc phát triển kinh doanh nuôi trồng thủy sản bền vững, vì công ty tin rằng chỉ có khi trao uy tín, chúng tôi mới nhận được niềm tin từ khách hàng.
Xin kính chúc quý bà con nuôi tôm thắng lợi, được mùa, được giá.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên online hỗ trợ

An toàn

An toàn

Thân thiên với môi trường

Quà tặng

Quà tặng

Tri ân khách hàng cũ

Vận chuyển

Vận chuyển

Siêu nhanh, toàn thế giới