Tin tức sự kiện

ÔNG PHAN THANH THIÊN - TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN TRƯỜNG SINH THÁP TÙNG THỦ TƯỚNG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI THÁI LAN

Nhận lời mời của Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân đã thăm và làm việc tại Vương quốc Thái Lan từ ngày 17 - 19/8/2017. Ông Phan Thanh thiên- Tổng giám đốc tập đoàn Trường sinh vinh dự tháp tùng Thủ tướng.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Thái Lan của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 19/8, trước sự chứng kiến của nguyên thủ hai nước, TẬP ĐOÀN TRƯỜNG SINH và BG AGROCHEM CO., LTD đã ký Hợp đồng ghi nhớ về việc hợp tác mua bán các loại máy móc, thiết bị công nghệ.
 
Lễ ký kêt hợp đồng ghi nhớ giữa: TẬP ĐOÀN TRƯỜNG SINH BG AGROCHEM CO., LTD
 
Trong nội dung Hợp đồng ghi nhớ này, hai Bên sẽ ký tiếp các Hợp đồng mua bán hoặc Đơn đặt hàng cho từng lô hàng. Cụ thể: các hợp đồng này sẽ phục vụ cho dự án cụm 5 nhà máy chế biến dược liệu và thực phẩm Trường Sinh.
Trường Sinh là tập đoàn đa ngành được thành lập năm 2004, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn bổ sung và chế phẩm sinh học xử lý môi trường trong nuôi trồng thủy sản có NGUỒN GỐC THẢO DƯỢC, với ngành nghề kinh doanh chính: Thuốc thú y thủy sản; Rượu mạnh, rượu bổ các loại; Phân bón hữu cơ sinh học, ….
Năm 2017, Tập đoàn đã khởi công xây dựng dự án cụm 5 nhà máy chế biến dược liệu và thực phẩm với tổng diện tích 7,08ha, nằm trong Khu công nghiệp Trà Đa mở rộng thuộc TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, bao gồm:
  •    Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng cho người,
  •    Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng và thức ăn bổ sung từ thảo dược cho thủy sản,
  •    Nhà máy sản xuất nước uống từ thảo dược,
  •    Nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ sinh học công nghệ cao,
  •    Nhà máy sản xuất chai lọ.
Khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần tăng ngân sách, đồng thời giải quyết việc làm cho người lao động của Tỉnh.
Tại buổi làm việc giữa TẬP ĐOÀN TRƯỜNG SINH và BG AGROCHEM CO., LTD, lãnh đạo hai bên khẳng định quyết tâm củng cố, phát triển mối quan hệ hợp tác và hiệu quả.
Description: E:Desktop20842283_873617929481641_2625810009670417176_n.jpg
Ông Phan Thanh Thiên (chính giữa hàng trên cùng) chụp hình lưu niệm cùng đoàn tháp tùng Thủ Tướng sang thăm và làm việc tại Thái Lan.
Nói về định hướng phát triển của Tập đoàn Trường Sinh trong giai đoạn tới, Tổng giám đốc Phan Thanh Thiên cho hay: “Hoạt động đầu tư cốt lõi của Trường Sinh trong thời gian tới: Là tìm kiếm và hợp tác với các nhà đầu tư chiến lược cùng ngành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà Trường Sinh đang sản xuất, có tiềm lực tài chính vững mạnh. Góp phần đưa Trừng Sinh trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững, nhà sản xuất số 1 trên thị trường Việt Nam về các nhóm ngành hàng có nguồn gốc từ thảo dược.”
(Nguồn: Tập đoàn Trường Sinh)
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Đại diện miền Bắc
   Nguyễn Văn Tuấn
   ĐT :0916.324.577
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
Sản phẩm mới
YUCCA-C KHỬ KHÍ ĐỘC, CHỐNG SỐC CHO TÔM
Cấp cứu tôm nổi đầu, chống sốc và giảm stress cho tôm. Hấp ...
TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN THẬN PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
HATICO.S - MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY
- Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
SDK - DIỆT KHUẨN ĐA NĂNG
Đường ruột, mang, xuất huyết gan, nấm thân: dùng SDK đánh vào ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ