Về chúng tôi

         Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất Tây nguyên, nơi chỉ toàn đồi núi không có mấy ao hồ để phát triển ngành thủy sản là điều không mấy ai nghĩ tới. Vậy mà Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh chuyên nghiên cứu khoa học sản xuất thuốc thú y – thuốc thủy sản vẫn đang phát triển ngày một lớn mạnh, cường thịnh hơn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng thán phục.

         Mặc dù không được ưu đãi về điều kiện tự nhiên để phát triển ngành thủy sản, nhưng Công ty đã biết khắc phục những khó khăn, tận dụng nguồn nhân lực và tài nguyên thiên nhiên do mảnh đất Tây nguyên ban tặng để nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản bằng thảo dược. Đó là một bước phát triển đột phá mới mà từ trước đến giờ chưa có ai làm được. Nhưng để có được sự thành công đó thật không dễ dàng. Đúng như câu người ta thường nói “có công mài sắt có ngày nên kim”. Những người sáng lập Công ty đã phải tìm tòi học hỏi, nghiên cứu, cộng tác với nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước, kết hợp với sự trải nghiệm thực tế và sự sáng tạo không mệt mỏi của mình để làm nên thành quả như hôm nay.

         Cách đây khoảng hơn chục năm về trước cái tên Trường Sinh vẫn còn rất lạ lẫm đối với bà con nuôi trồng thủy sản, danh mục sản phẩm của Công ty rất khiêm tốn về chuẩn loại chỉ trị được một vài bệnh cơ bản ở tôm, cá. Tình hình dịch bệnh lại phát triển khá phức tạp, gây thiệt hại không nhỏ cho ngành thủy sản, khiến nhiều người phải lâm vào cảnh nợ nần, bán ao đìa và không tự tin đầu tư vụ nuôi mới. Từ thực tế đó và bằng chính năng lực của mình, những người nghiên cứu thuốc Trường Sinh đã chinh phục được niềm tin của bà con bởi chất lượng và hiệu quả sử dụng sản phẩm, không những thế sản phẩm của Trường Sinh còn rất đa dạng phong phú về chuẩn loại có thể phòng và điều trị hầu hết các bệnh thủy sản được bà con thủy sản và các nhà khoa học đánh giá rất cao, từ đó giúp bà con yên tâm nuôi trồng. Sở dĩ sản phẩm của Trường Sinh nhanh chóng xâm nhập và tạo được thế đứng vững mạnh trên thị trường là vì sản phẩm được sản xuất bằng 100% thảo dược, có hiệu quả sử dụng cao, mà không gây độc hại cho tôm, cá nuôi và không ô nhiễm đến môi trường. Một yếu tố nữa của sự thành công, đó là sản phẩm của Trường Sinh luôn ổn định và ngày càng được nâng cao về chất lượng, đặc biệt là đội ngũ kỷ sư thủy sản của Công ty luôn tâm huyết, nhiệt tình tư vấn hướng dẫn cho bà con cách sử dụng thuốc cũng như phác đồ điều trị bệnh thủy sản. Không dừng lại ở đó, trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Công ty đang tiếp tục nghiên cứu, sản xuất ra một số thuốc mới, phù hợp theo sự chuyển biến của vi khuẩn và virut mới biến thể gây bệnh. Hiện tại, Công ty cũng đang nghiên cứu và cho ra thuốc điều trị bệnh cho người như tiêu chảy cấp, viêm gan B, tiểu đường…

          Bên cạnh việc nghiên cứu và sản xuất thuốc, Công ty cũng đã xây dựng một quy trình nuôi tôm không xảy ra dịch bệnh và áp dụng rộng rãi cho bà con nuôi trồng thủy sản trên cả nước. Nuôi tôm theo quy trình này vừa đảm bảo thu hoạch cao, vừa rút ngắn được thời gian nuôi và giảm chi phí đáng kể. Thời gian qua, Công ty cũng đầu tư tài chính nuôi tôm ở các vùng hay xảy ra dịch bệnh để làm mô hình mẫu, bước đầu thành công ngoài mong đợi. Hy vọng sự thành công này sẽ giúp bà con ngày càng tin tưởng tuyệt đối vào thuốc thảo dược Trường Sinh.

         Với mong muốn ngày càng mở rộng qui mô và giúp bà con vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng kiểm soát và ngăn ngừa được tình hình dịch bệnh thủy sản, vừa qua Công ty đã mở văn phòng đại diện ở Sóc Trăng để chuyên tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng và pháp đồ điều trị của Công ty đến bà con được trực tiếp và tận tình hơn.

         Cũng chính bởi thế, những năm qua trường Sinh đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá do hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức kinh tế trao tặng. Năm 2010, Công ty đã vinh dự nhận được bằng khen “có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam năm 2010”. Bước sang năm 2011, Công ty càng thể hiện , khẳng định là một thương hiệu mạnh và uy tín khi liên tiếp nhận được các giải thưởng như: “cúp vàng top ten thương hiệu Việt - ứng dụng khoa học công nghệ ”, đạt danh hiệu “doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam vàng” năm 2010, đạt chỉ số tín nhiệm “trusted brand 2011’’, nhận huy chương “hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”, "Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”; “Lọt vào top 10 Thương hiệu Việt uy tín” và mới đây nhất là Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2018”, “Giải thưởng chất lượng quốc gia";… và nhiều giải thưởng danh giá khác.

          Tuy thời gian xâm nhập thị trường đến nay chưa lâu nhưng thương hiệu Trường Sinh đã khẳng định được sức mạnh thương hiệu Việt, góp công sức nhỏ bé vào sự phát triển của ngành thủy sản và nền kinh tế nước nhà. Giờ đây thuốc của Công ty Trường Sinh ở hầu hết tất cả các tỉnh thành nuôi tôm cá trong cả nước.

          Trường Sinh mong muốn sẽ luôn được phục vụ quí bà con nuôi trồng thủy sản một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất!

 

Kính chúc bà con sức khỏe và vụ nuôi mang lại lợi nhuận cao như mong đợi!

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   ĐT :0963107179
Trung tâm tư vấn 
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
XỬ LÝ TẢO XANH, TẢO LAM TRONG AO NUÔI TÔM
Tảo xanh (tảo lam) là một loại tảo độc thường xuất hiện ở trong các ao nuôi tôm cá, đặc ...
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2021
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới, Trường Sinh cần tuyển gấp ...
ANH: PHAN THANH THIÊN -
Anh: Phan Thanh Thiên – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường ...
TRƯỜNG SINH ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG QUẢNG NAM VỀ THAM QUAN CỤM NHÀ MÁY CHẾ BIẾN DƯỢC LIỆU-THỰC PHẨM TRƯỜNG SINH!
Ngày 11/03 vừa qua, Trường Sinh đón tiếp đoàn khách hàng là các đại lý phân phối thuốc thủy sản ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, KHOÁNG ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp cá chuyển hóa tốt và ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 111 - ĐẠI BỔ SIÊU TĂNG TRỌNG
Tăng trọng nhanh, tăng cường sinh lực giúp tôm nhanh lớn, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SEPTOMINE - . ĐIỀU TRỊ HOẠI TỬ, XUẤT HUYẾT, PHỒNG ĐỎ ĐƯỜNG RUỘT, PHÂN BỊ LOÃNG VÀ CONG
- Phòng và điều trị hoại tử, xuất huyết đường ruột ở ...
men sống SL Pond clear, men vi sinh, gây màu
- Hấp thu khí độc NH3, phân hủy mùn bã hữu cơ, thức ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ