Kinh nghiệm nuôi trồng

NHÂN SINH KHỐI THÀNH CÔNG TỪ MEN SỐNG SL POND CLEAR

Đến thời điểm hiện nay giá tôm thương phẩm vẫn đang ở mức thấp khiến cho người dân nuôi tôm không mấy mặn mà với nghề, thậm chí một số đã phải treo ao chờ giá tôm lên mới thả lại. Trước tình hình đó, việc nghiên cứu ra sản phẩm vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí cho người dân nuôi tôm luôn là trăn trở của các nhà sản xuất thuốc thủy sản.

            Trường Sinh là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản. Với phương châm TIẾN LÊN CÙNG NHÀ NÔNG – Trường Sinh luôn luôn đổi mới để tạo ra sản phẩm chất lượng phù hợp với tình hình thực tế nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho quý bà con. Do đó vừa qua, Công ty Trường Sinh đã nghiên cứu và cho ra thị trường thành công 3 dòng sản phẩm mới: Khoáng Limisine, Vi sinh Bioshark, Men Sống SL Pond Clear. Bên cạnh các phản hồi tích cực về Khoáng Limisine, Vi sinh Bioshark thì trong thời gian gần đây chúng tôi lại nhận được rất nhiều phản hồi của bà con về dòng sản phẩm men sống SL Pond Clear. Đơn cử một số phản hồi điển hình như sau:
            Anh Tự có số điện thoại 0944364462 ở Bình Thuận và anh Nghĩa - 0917817389 ở Tân Trụ - Long An đều cho biết: “Men sống SL Pond Clear lên sinh khối rất hiệu quả”.
            Hay anh Oanh có số điện thoại 0972969338 ở Long khánh - Trà Vinh cho hay: “Sau khi tôi ủ men sống SL Pond Clear trong vòng 24h thấy hiện tượng nổi bọt nhiều – tôi biết ngay sản phẩm này chất lượng”.
            Ngoài ra, có anh Hương với số điện thoại: 0386122488 ở Vạn Ninh, Khánh Hòa đã sử dụng và hài lòng về sản phẩm nên anh đã trực tiếp quay video quá trình sủi bọt khi ủ men SL Pond Clear sau 24h và gửi về Công ty,…Và rất nhiều hộ nuôi khách nữa đã và đang sử dụng men sống SL Pond Clear cho phản hồi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Hình 1: Hình ảnh sủi bọt sau 24h ủ men sống SL Pond Clear của anh Hương - Khánh Hòa.
            Qua chia sẻ thì của các hộ nuôi sử dụng sản phẩm SL Pond Clear thành công thì được biết họ đều đã thực hiện đúng cách ủ men sống SL Pond Clear theo phương pháp mà Công ty đưa ra như sau:
Bước 1: Lấy 100 lít nước sạch cho vào thùng, cho 10 kg mật rỉ đường vào thùng đồng thời thêm 200g ure vào khuấy đều để ure tan hết, tạo thành dung dịch đồng nhất giữa nước, mật rỉ đường và ure.
Bước 2: Cho 50 - 100g men sống SL Pond Clear vào dung dịch đã chuẩn bị ở bước 1, đảo đều cho men hòa tan trong dung môi. Đậy nắp kín đợi men sinh khối.
Lưu ý:
  • Không sử dụng Ure quá nhiều sẽ gây chết men gốc.
  • Cần đậy kín thùng, tránh ánh nắng trực tiếp để tạo điều kiện cho vi sinh sinh khối nhanh.

Hình 2: Hình ảnh sản phẩm men sống SL Pond Clear
Trường Sinh cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm Trường Sinh và tích cực gửi những phản hồi về Công ty. Khi cần hỗ trợ hoặc tư vấn về kỹ thuật cũng như thông tin sản phẩm, bà con vui long liên hệ Tổng đài tư vấn 19 00 56 56 81.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
SẢN XUẤT THUỐC THỦY SẢN GIẢ RAO BÁN CÔNG KHAI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Liên quan vụ bắt quả tang gần 4,5 tấn thuốc thủy sản giả, bước đầu vợ chồng Thực khai nhận ...
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LAB
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường cho các ngành hàng Thức ăn, chất xử lý môi ...
TÔM HƯỞNG NHIỀU LỢI THẾ TỪ EVFTA
Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU đã chính thức được thông qua, mở ra nhiều cơ ...
TẢO ĐỎ TRONG AO NUÔI TÔM
Tảo đỏ trong ao nuôi tôm thông thường do các loài tảo thuộc ngành tảo giáp (Pyrrophyta) như Peridinium cinctum, ...
Sản phẩm mới
SDK là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu hiệu nhất hiện ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC, LÀM SẠCH NƯỚC, CẤP CỨU TÔM NỔI ĐẦU
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ZEOLITE - Hấp thụ khí độc, lọc sạch nguồn nước
Công dụng: lọc sạch nguồn nước nhiễm độc, mặn, chua, hấp thụ ...
thuoc thuy san, thuoc thao duoc
Bổ sung hệ đệm cho nước, gây màu nước trong quá trình ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LÂM SINH THẢO - Phòng đa bệnh về gan cho tôm
- Trị bệnh: Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về gan ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ