Kinh nghiệm nuôi trồng

MINH CHỨNG CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRƯỜNG SINH THÀNH CÔNG.

Tháng 7 và tháng 8 là những tháng đầu mùa mưa của khu vực ĐBSCL. Đây là khoảng thời gian mà người nuôi tôm hết sức lo ngại về việc bùng phát dịch bệnh và trong các bệnh đáng lo ngại đó là bệnh phân trắng. Trường Sinh tự hào về sản phẩm TS 999, bà con vẫn gọi là khắc tinh của bệnh phân trắng

Tháng 7 và tháng 8 là những tháng đầu mùa mưa của khu vực ĐBSCL. Đây là khoảng thời gian mà người nuôi tôm hết sức lo ngại về việc bùng phát dịch bệnh và trong các bệnh đáng lo ngại đó là bệnh phân trắng. Trường Sinh tự hào về sản phẩm TS 999, bà con vẫn gọi là khắc tinh của bệnh phân trắng. TS 999 là sản phẩm đặc trị hữu hiệu bệnh phân trắng nhất hiện nay, sản phẩm được chiết suất từ 100% thảo dược, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng và góp phần tạo ra nguồn thực phẩm sạch cung ứng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. Sau đây Công ty xin chia sẻ một số trường hợp điển hình và gửi lời chúc mừng đến các hộ nuôi đã sử dụng thuốc TS 999 thành công.

SẢN PHẨM TS 999 - ĐẶC TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH PHÂN TRẮNG

Cuối tháng 7 vừa qua, khi các cơn mưa đầu mùa đi qua tỉnh Sóc Trăng, ao tôm của Anh Vũ (SĐT 0986144252 ở Ấp Phước Hòa, TT Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng) xuất hiện bệnh phân trắng. Khi đó ao tôm của anh được 50 ngày tuổi, anh đã liên hệ cho kỹ sư của Công ty và được giới thiệu về sản phẩm TS 999. Anh Vũ thiết nghĩ đây cũng là giải pháp mới và mạnh dạn đưa vào sử dụng. Quả nhiên là đúng bệnh đúng thuốc, sau 3 ngày tôm đã hết bệnh và điều làm anh vui hơn là sau khi tôm khỏi bệnh thì đường ruột tôm tốt, tôm ăn khỏe, nhanh lớn.

Hình: Ao nuôi anh Vũ

Như ông bà ta vẫn thường nói “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Anh Tân (SĐT 0942256252, địa chỉ Ấp Tân Ánh, Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau) sớm nhận thấy bệnh phân trắng là không phải là bệnh nguy hiểm gây chết hàng loạt như bệnh đốm trắng, Taura,… nhưng nếu tôm mắc bệnh mà không xử lý kịp thời sẽ bị giảm sút nhiều về năng suất trường hợp nặng có thể gây thất thu nghiêm trọng, anh Tân đã sử dụng sản phẩm TS 999 phòng bệnh cho tôm ngay từ khi tôm được 20 ngày tuổi, định kỳ 5 ngày cho ăn 1 ngày (ngày 2 cữ) với liều dùng 25ml/kg thức ăn, kết hợp xử lý môi trường ao nuôi tôm bằng sản phẩm TS B52SDK. Trong suốt vụ nuôi, tôm ăn khỏe, phát triển tốt, anh Tân rất tin tưởng và Trường Sinh trở thành bạn đồng hành cùng anh.

Hình: Ao nuôi anh Tân

Bên cạnh đó còn rất nhiều ao đã trị bệnh thành công với sản phẩm TS 999. Như: Anh Đến, SĐT 01246449866 và anh Ngươn, SĐT 0914241614 ở xã Long Điền ĐÔng, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu; Chú 9 Nhanh, 01669432995 và chị Ly 01632991278 cùng ở huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh; ....  và nhiều khách hàng khác nữa.

Trường Sinh rất vinh dự khi trở thành người bạn thân thiết của quý bà con nuôi trồng thủy sản trên cả nước. Với những chia sẻ trên với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực nhất giúp bà con bớt nỗi lo về dịch bệnh phân trắng trên tôm nuôi. Thời gian tới Công ty sẽ chia sẻ thêm những trường hợp khác sử dụng các loại  sản phẩm của thương hiệu Trường Sinh thành công để lấy đó là động lực cùng bà con đồng hành trong các dịch bệnh về tôm trong thời điểm nuôi tôm đầy khó khăn này. Mọi vấn đề thắc mắc và cần hỗ trợ mời bà con liên hệ tổng đài 1900 56 56 81 để được tư vấn miễn phí.

Kính chúc quý bà con mùa vụ bội thu!

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
XÓA BỎ HOÀI NGHI ĐI TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Để có được một vụ tôm thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Con giống, chỉ số ...
ĐỤC CƠ, CONG THÂN CÓ NGUY HIỂM CHO TÔM NUÔI HAY KHÔNG?
Đục cơ là bệnh xảy ra khá phổ biến trên tôm thẻ chân trắng. Bệnh có thể do nhiều nguyên ...
TRUONG SINH GROUP CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
Nhân dịp “ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ Gia Lai, Ngày Hội thanh niên khởi ...
NIỀM VUI CỦA BẠN - SỰ TỰ HÀO CHO TÔI
Còn niềm vui nào lớn hơn cho bà con nuôi tôm khi được cầm trên tay những con tôm vừa ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Men tiêu hóa Trường Sinh
- Phòng chống bệnh đường ruột và xuất huyết. - Tăng cường ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA PHỐT - LÀM SẠCH NƯỚC, KHỬ MÙI HÔI, KHỬ ĐỘC
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN THẬN PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1001 - Điều trị gan, đốm trắng, gan thận mủ
- Điều trị : Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ