Tin thủy sản

HỘ NUÔI TRÀ VINH TRÚNG MÙA KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRƯỜNG SINH

Nếu bạn đang phân vân tìm một hướng đi mới để nuôi tôm hiệu quả hơn, an toàn, không kháng sinh thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Trường Sinh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

      Ngày nay, thị trường thuốc thủy sản không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm, dẫn tới tình trạng tràn lan các sản phẩm thuốc thủy sản gây hoang mang cho bà con nuôi tôm trong việc lựa chọn sản phẩm thuốc sử dụng cho ao tôm. Bên cạnh đó, tâm lí bà con nuôi tôm rất ngại thay đổi, quen dùng với phương pháp cũ phần nào cản trở đến việc tiếp cận những sản phẩm mới, mang lại hiệu quả cao.

      Chặng đường Công  ty Trường Sinh đến với bà con nuôi tôm không tránh khỏi những khó khăn đó. Mỗi một khách hàng là bà con nuôi trồng thủy sản trên khắp cả nước đến Trường Sinh đều mang một câu chuyện đầy thú vị. Như trường hợp của Anh Nguyễn Văn Đào – 0919480496 tại  Đông Cao,Trà Vinh là một hộ nuôi tôm có tiếng trong khu vực. Trước đây Anh Đào vẫn sử dụng kháng sinh của các Công ty khác, vụ nuôi mang lại năng suất cao. Nhân viên Trường Sinh đã nhiều lần tiếp cận  nhưng anh Đào từ chối. Cuối năm 2017, anh Đào có nuôi hai ao tôm thẻ  theo quy trình cũ, khi tôm gần 1 tháng thi bị gan mờ và trống đường ruột. Anh Đào vẫn xử lý theo phương pháp cũ nhưng không thành công. Kỹ sư Trường Sinh đã đến thăm kịp thời, sau khi tiến hành lấy mẫu kiểm tra để xác định tình trạng bệnh của tôm, nhận thấy tôm vẫn có khả năng điều trị được và đã tư vấn khách hàng sử dụng các sản phẩm của Trường Sinh với phác đồ như sau:
      Ban đầu dùng SDK diệt khuẩn với liều lượng 2 lít/1000m3 nước tạt xuống ao, sau 2 giờ đánh TS 1001 liều dùng 2 lít/1000m3 nước  và TR 555 2 lít/1000m3 nước, cắt cữ ăn 1 ngày. Ngày hôm sau, dùng TS 1001 trộn cho tôm ăn, liều dùng 50ml/1kg thức ăn, ngày 2 cữ sáng tối, bổ sung cho ăn LENMETESONRE 50ml/1kg thức ăn cho ăn cữ trưa trong ngày, cho ăn liên tục trong 4-5 ngày. Giảm lượng thức ăn xuống ½ so với bình thường.
Các sản phẩm của Trường Sinh
      Sau 5 ngày tôm hết bệnh và hồi phục trở lại. Khi tôm được 3 tháng đạt dưới 30 con. Nhờ vậy, vụ rồi anh Đào thu được lợi nhuận cao đồng thời bù lỗ cho các ao khác. Đến nay, anh Đào đã là khách hàng thân thiết của Công ty và sử dụng hầu hết các sản phẩm Trường Sinh.
      Nhận được lời cảm ơn từ khách hàng Công ty Trường Sinh không khỏi tự hào, Trường Sinh cảm ơn bà con nuôi tôm đã luôn tin tưởng và đồng hành.
      Nếu bạn đang phân vân tìm một hướng đi mới để nuôi tôm hiệu quả hơn, an toàn, không kháng sinh thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Trường Sinh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
XÓA BỎ HOÀI NGHI ĐI TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Để có được một vụ tôm thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Con giống, chỉ số ...
ĐỤC CƠ, CONG THÂN CÓ NGUY HIỂM CHO TÔM NUÔI HAY KHÔNG?
Đục cơ là bệnh xảy ra khá phổ biến trên tôm thẻ chân trắng. Bệnh có thể do nhiều nguyên ...
TRUONG SINH GROUP CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
Nhân dịp “ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ Gia Lai, Ngày Hội thanh niên khởi ...
NIỀM VUI CỦA BẠN - SỰ TỰ HÀO CHO TÔI
Còn niềm vui nào lớn hơn cho bà con nuôi tôm khi được cầm trên tay những con tôm vừa ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 111 - ĐẠI BỔ SIÊU TĂNG TRỌNG
Tăng trọng nhanh, tăng cường sinh lực giúp tôm nhanh lớn, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, KHOÁNG ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp cá chuyển hóa tốt và ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - TS 01
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA PHỐT - LÀM SẠCH NƯỚC, KHỬ MÙI HÔI, KHỬ ĐỘC
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LENMETESONRE - Điều trị hội chứng đường ruột cấp.
Điều trị tiêu viêm, sưng tấy phù nề gan, gan nhiễm mỡ. Chống ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ