Kinh nghiệm nuôi trồng

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN-NỀN TẢNG ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRUONG SINH GROUP

“Kinh doanh là cuộc chiến nghệ thuật, để thắng được đối thủ, cần phải có những chiến thuật, chiến lược khác lạ mới mẻ, phù hợp với nhu cầu thị trường”. Chính vậy công ty Trường Sinh đã đón đầu xu hướng hiện nay là sử dụng thảo dược trong nuôi trồng thủy sản để tiến gần đến nền công nghiệp thủy sản bền vững.

          Ngành Nuôi trồng thủy sản Việt Nam nói chung và của ngành tôm nói riêng đang phải đối mặt với đầy khó khăn, thách thức do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cộng với giá tôm lên xuống thất thường làm cho người nuôi tôm gặp không ít khó khăn. Đặc biệt thói quen sử dụng hóa chất, thuốc kháng sinh trong quá trình phòng bệnh gây ra những ảnh hưởng lớn đến hệ sinh thái ao nuôi, đến người tiêu dùng và ảnh hưởng trực tiếp đến ngành công nghiệp thủy sản bền vững. Vì vậy để giải quyết vấn đề này Công ty Trường Sinh đã cho ra đời các dòng sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược có thể sử dụng thay thế hoàn toàn các sản phẩm hóa chất kháng sinh trong quá trình nuôi tôm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, tránh được những hệ lụy do kháng sinh gây ra.

Hình 1: Hình ảnh hộ nuôi cung cấp chụp hình với sản phẩm Trường Sinh
            Rất nhiều khách hàng đã áp dụng Kỹ thuật nuôi tôm bằng thuốc thảo dược Trường Sinh thành công trong đó có hộ nuôi Anh Đen - 0901201163 ở Ấp 5 - Xã Tân Ân – Huyện Cần Đước – Tỉnh Long An  gần đây nhất, anh gặt hái được nhiều thành công với vụ nuôi của mình. Anh Đen chia sẻ: “Cách đây 2 năm Anh Đen có dùng kháng sinh cho ao nuôi của nhà mình nhưng tôm chậm lớn nên nuôi không có lãi. Nhưng nhờ được một lần tham chương trình hội thảo Khoa Học Nuôi Trồng Thủy Sản của Công ty, Anh Đen cũng đã biết đến các dòng sản phẩm chuyên phòng và điều trị về gan, ruột trên tôm như: Lâm Sinh Thảo, TS 1001, TS 1002, Septomine, TS 999…. hoàn toàn từ thảo dược của Công ty Trường Sinh. Anh Đen cũng đã thử một lần thay đổi thói quen sử dụng kháng sinh chuyển sang sử dụng sản phẩm thảo dược của Công ty để phòng bệnh. Nhờ vậy mà vụ mùa vừa rồi Anh Đen cũng thu được tôm từ 30 – 40 con/kg với ao có diện tích có 1200m3 nước thu lãi hơn 120 triệu đồng. Nỗi lo của Anh Đen và tất cả bà con hộ nuôi khi bị thương lái ép giá vì tôm có chất kháng sinh không còn nữa mà thay vào đó là sự phấn khởi về chất lượng và uy tín khi sử dụng sản phẩm của Trường Sinh cho ao tôm của mình.

Hình 2: Hình ảnh hộ nuôi cung cấp hình thu tôm với sản phẩm Trường Sinh
            Để có được một vụ mùa bội thu, tôm khỏe và phát triển tốt bà con hãy là người mua thông thái, lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín góp phần tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận cho bà con. Mọi thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ bà con có thể liên hệ qua tổng đài 1900.56.56.81 để được giải đáp và hỗ trợ.
Kính chúc bà con vụ mùa bội thu!
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
NUÔI TÔM ĐẦU MÙA MƯA-MỘT SỐ BIỆN PHÁP XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG AO NUÔI HIỆU QUẢ.
Từ đầu tháng 6 đến nay, thời tiết trên địa bàn tỉnh Trà Vinh diễn biến phức tạp, liên ...
CHẮP CÁNH VỊ THẾ VIỆT NAM TRONG NỀN KINH TẾ HỘI NHẬP
Tham gia Diễn đàn kinh tế Kiều bào lần thứ I - 2019 (Overseas Vietnamese Economic Forum – OVECOF) tại ...
TRUONG SINH GROUP TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI GIA LAI
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới, Trường Sinh cần tuyển gấp ...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI NỘI DUNG THÔNG TIN IN TRÊN TEM (NHÃN) SẢN PHẨM
Với chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Trường Sinh tự hào đã có những đóng góp quan ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 111 - ĐẠI BỔ SIÊU TĂNG TRỌNG
Tăng trọng nhanh, tăng cường sinh lực giúp tôm nhanh lớn, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LÂM SINH THẢO - Phòng đa bệnh về gan cho tôm
- Trị bệnh: Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về gan ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, KHOÁNG ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp cá chuyển hóa tốt và ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ĐẠI HOÀNG THẠCH - ĐẶC TRỊ NẤM THÂN, ĐỤC CƠ, RỤNG RÂU MÒN ĐUÔI, ĐƯỜNG RUỘT PHỒNG TO CÓ MỦ
Khi phát hiện tôm có dấu hiệu bệnh như trên bà con ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN TỤY PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ