Tin thủy sản

BÍ QUYẾT RÚT ĐẦU CON TRÊN TÔM.

Trải qua một thời gian ngắn khủng hoảng giá tôm nguyên liệu do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hiện tại giá tôm đã bình ổn trở lại, tình hình đang có sự cải thiện đáng kể, kim ngạch xuất khẩu tại một số thị trường đã khởi sắc trở lại và nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thủy sản vốn là thế mạnh của Việt Nam đang dần tăng trở lại. Theo thống kê của ngành thủy sản cho rằng, trong những tháng tới, nhu cầu nhập khẩu tôm, cá tra và các sản phẩm thủy sản khác có thể sẽ dần ổn định hơn nữa.

Chú Tám: Một hộ nuôi tôm tại Hòa Bình - Bạc liêu chia sẻ, hiện tại chú đang còn thả nuôi 1 ao tôm sú về kích thước lớn, nằm khoảng 15con/kg, vài ngày nữa chú sẽ cho xuất bán, với diện tích nuôi là 4500m3 nước, chú thả khoảng hơn 70.000 con giống, sản lượng dự tính khoảng hơn 4 tấn tôm thương lái hẹn thu mua với giá khá cao. Như vậy hứa hẹn chú sẽ có một vụ tôm thành công.
 
     
Hình 1: Tôm sú chài thử ở ao nhà chú Tám, kích thước 15 con/kg
 
Khi được hỏi về kinh nghiệm nuôi tôm về kích thước lớn, chú chia sẻ thêm: ngoài việc chọn được giống tôm khỏe mạnh thì sự chuẩn bị kỹ càng từ khâu đầu vào đến khâu quản lý ao, chăm sóc tôm là những khâu cực kì quan trọng quyết định đến sự thành bại của vụ nuôi. Về việc chọn thức ăn và thuốc cho tôm cũng nên chọn những thương hiệu uy tín, từ đầu vụ nuôi đến giờ chú sử dụng chủ yếu là các loại thuốc thảo dược và chế phẩm sinh học thay thế cho hóa chất, kháng sinh nên tôm nhanh lớn và ít bệnh hơn hẳn.
Cũng ở Hòa Bình – Bạc Liêu, chú Tròn có SĐT: 09137867XX, đã và đang áp dụng qui trình nuôi tôm bền vững. Hiện tại chú đang nuôi theo mô hình ao tròn cũng áp dụng thuốc thảo dược và vi sinh trong quá trình nuôi để cho ra tôm sạch, đáp ứng với tiêu chí từ thị trường xuất khẩu, hiện tại chú đang nuôi tổng tất cả là 4 ao.Với việc sử dụng hơn 90% sản phẩm thuốc thảo dược của Trường Sinh Group, chủ lực là các loại thuốc TS 999 phòng và hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột; TR 555 phòng gan, giải độc tố gan; Spore phòng bệnh vi bào tử trùng; SDK diệt khuẩn định kỳ... hiện tại với thời gian nuôi là 70 ngày, lứa tôm này của chú đã về size khoảng 35con/kg và sắp cho xuất bán.

Hình 2: Kiểm tra ao nuôi tôm chú Tròn
Với bất cứ mô hình nuôi nào: nuôi ao lót bạt, ao tròn, ao đất, nhưng nếu áp dụng quy trình nuôi bài bản từ việc kiểm soát tốt từ khâu chọn giống, cải tạo xử lý trước khi thả nuôi và trong quá trình nuôi. Nếu kiểm soát tốt và áp dụng thêm các loại chế phẩm sinh học, thuốc thảo dược Trường Sinh vào trong quá trình nuôi sẽ giúp tôm đạt chuẩn “sạch” để xuất khẩu theo yêu cầu thị trường về kích cỡ cũng như tiêu chuẩn chất lượng, từ đó giúp nâng cao giá trị và gia tăng lợi nhuận cho người nuôi tôm.
Hình 3: Các sản phẩm thường xuyên sử dụng trong ao tôm nhà chú Tròn.
 
Để phòng và trị bệnh tốt nhất, sớm nhất, hiệu quả nhất bà con hãy là người mua hàng thông thái, lựa chọn những sản phẩm có chất lượng và thương hiệu uy tín nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại vụ mùa bội thu. Moi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ bà con có thể liên hệ qua tổng đài 1900.56.56.81 để được giải đáp.
Chúc bà con hộ nuôi vụ mùa thắng lợi!
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   ĐT :0963107179
Trung tâm tư vấn 
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 9
CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH (TRƯỜNG SINH GROUP) là Công ty hàng đầu trong lĩnh ...
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH (TRƯỜNG SINH GROUP) đang cần tuyển gấp:
Kháng sinh -  sử dụng hay lạm dụng?
Sử dụng kháng sinh sẽ làm xáo trộn sự cân bằng vốn rất mong manh của môi trường thủy sinh, ...
XỬ LÝ TẢO ĐỘC TRONG AO NUÔI TÔM HIỆU QUẢ VỚI TS 777
Xử lý tảo độc trong ao nuôi tôm thường được bà con hết sức quan tâm, bởi khi tảo độc ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HATICO.S - MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY
- Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - Xử lý tảo, kim loại nặng, phèn
- Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
-Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn. -Xử lý nguồn nước ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SDK - Siêu diệt khuẩn
​SDK là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu hiệu nhất hiện ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ