Kinh nghiệm nuôi trồng

XÓA BỎ HOÀI NGHI ĐI TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Để có được một vụ tôm thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Con giống, chỉ số môi trường, cách quản lí ao nuôi…và điều quan trọng hơn hết là kinh nghiệm thực tiễn và sự nhạy bén khi ao có vấn đề cần được xử lý. Mỗi hộ nuôi tôm đều có cách xử lí khác nhau, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một trường hợp đã thành công dưới đây nhé:

Anh Trần Xuân Thủy Sđt: 0984994381 ở xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre là một trong số rất nhiều khách hàng đã sử dụng thuốc thảo dược Trường Sinh hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại anh Thủy đã gắn bó với thuốc thủy sản Trường Sinh hơn 2 năm nay, nhớ lại lúc đầu tiếp cận với anh Thủy – một người nông dân thật thà, chất phát nhưng quyết đoán vô cùng. Anh ít khi dùng thuốc thủy sản cho tôm mà chỉ dựa vào kinh nghiệm và tự nấu thuốc lá cho tôm ăn. Có lần ao anh bị tảo lam xử lí nhiều ngày không hết, tôm yếu đường ruột, chậm ăn. Sau khi được các hộ nuôi bên cạnh chỉ cách cho dùng TS B52 của công ty Trường Sinh cắt tảo, anh đã chủ động liên hệ với Kỹ sư Trường Sinh đến và xử lí giúp anh ao tôm bị tảo lam này. Nhân viên kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra tình trạng ao nuôi và có một số nhận định sau: tôm thẻ 59 ngày, một số con đường ruột yếu, môi trường bị tảo lam dày, pH cao do xử lí nhiều ngày không hết. sau khi kiểm tra môi trường và kiểm tra tôm, kỹ sư của Trường Sinh đã đưa ra phác đồ điều trị cho ao này như sau:
Thứ 1: Điều trị bệnh cho tôm: cho giảm lượng thức ăn xuống 30%, mục đích để giảm áp lực đối với đường ruột đang bị yếu đồng thời tránh dư thừa thức ăn làm tăng hàm lượng dinh dưỡng dưới đáy ao tạo điều kiện cho tảo phát triển thêm. Trộn thêm LENMETESONRE liều 50ml/kg thức ăn cho ăn liên tục từ 3-5 ngày.
Thứ 2: Xử lí tảo: ngay hôm đó cho xả bớt nước tầng mặt, đánh vôi buổi tối, 5h sáng hôm sau đánh TS B52 liều 2kg/1000m3 nước đến 8h đánh men vi sinh liều cao để phân hủy xác tảo, hỗ trợ ổn định lại màu nước.
Ngày đầu tiên sau khi xử lí lượng tảo lam trong ao đã giảm đến 70%, ngày tiếp theo cho đánh thêm 1 nhịp TS B52 liều 1kg/1000m3 + 1 liều vi sinh đáy. Sau 2 ngày tảo lam đã được cắt hết mà không hề ảnh hưởng đến tôm nuôi. Anh Thủy khá bất ngờ vì trước đó anh đã xử lí nhiều lần không hết. Kể từ hôm đó anh đã chịu tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm của công ty Trường Sinh, hiện tại ngoài dùng TSB52 để cắt tảo, khử phèn kim loại nặng anh còn dùng thêm SDK diệt khuẩn và LENMETESONRE phòng bệnh đường ruột. Sau 1 thời gian khá dài dùng thuốc anh cảm thấy rất hài lòng và còn giới thiệu thêm cho nhiều bà con biết đến sản phẩm của công ty.
Về phía Trường Sinh, chúng tôi rất hạnh phúc vì được góp phần trí tuệ và sức lực để giúp đỡ bà con nuôi tôm trên cả nước, cứ mỗi 1 khách hàng thành công là một niềm động lực lớn lao cho chúng tôi làm việc, cống hiến hết mình để mang lại những sản phẩm có giá trị cao nhất đến người tiêu dùng.
Cảm ơn Anh Thủy và không quên cảm ơn hàng ngàn hộ nuôi đã trao cho chúng tôi niềm tin, Trường Sinh hứa sẽ mang lại cho bà con sự hài lòng tuyệt đối!
Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 1900.56.56.81
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ ỐC ĐINH HIỆU QUẢ
Ốc đinh hay còn được gọi là ốc hút chúng thường có kích thước từ 1cm đến 2cm. Ốc đinh ...
TRUONG SINH GROUP - ĐỒNG HÀNH CÙNG  FESTIVAL VĂN HÓA CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN 2018
Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên được tổ chức tại Gia Lai đã diễn ra từ ngày 30/11 – ...
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NƯỚC AO TÔM SAU MƯA
Trong những ngày vừa qua do ảnh hưởng của cơn bão số 9 (có tên là Usagi) đã gây ra ...
CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ (24/11/2018) - HỢP TÁC SONG PHƯƠNG: TRƯỜNG SINH (VIỆT NAM) -  FARDIN HILLS AGRO CARE (BANGLADESH).
Hôm nay, ngày 24/11/2018, tại Hầm Rượu Nhất Long Tửu (222/2 Lê Đại Hành – TP Pleiku – Gia Lai) ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Khoáng đa vi lượng Trường Sinh
- Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp tôm chuyển hóa ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ZEOLITE - Hấp thụ khí độc, lọc sạch nguồn nước
Công dụng: lọc sạch nguồn nước nhiễm độc, mặn, chua, hấp thụ ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1001 - Điều trị gan, đốm trắng, gan thận mủ
- Điều trị : Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, BET – TO – GANE – Kháng viêm, tiêu sưng, sưng não tụy
Sưng gan mật, sưng não tụy, sưng thận, u xơ não, tắc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SDK - DIỆT KHUẨN ĐA NĂNG
Đường ruột, mang, xuất huyết gan, nấm thân: dùng SDK đánh vào ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ