Tin tức sự kiện

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG SINH BỀN VỮNG - BẰNG CÁCH TẠO RA GIÁ TRỊ TUẦN HOÀN TỪ DƯỢC LIỆU.

Thành lập từ năm 2004, Tập đoàn Khoa học Quốc tế Trường Sinh được biết đến là doanh nghiệp tiên phong đổi mới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm Xanh theo quy trình khép kín mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và trong cuộc sống xã hội.

Làm thế nào để tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng?
Những ngày mới thành lập, đứng trước vấn nạn tình trạng thực phẩm bẩn, lạm dụng hóa chất kháng sinh đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và môi trường sống. Ông Phan Thanh Thiên – Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Sinh đã ấp ủ nguyện vọng xây dựng chuỗi giá trị Xanh từ dược liệu, tạo ra các sản phẩm vì môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Doanh nhân Phan Thanh Thiên – TGĐ Tập đoàn Trường Sinh trong lễ khánh thành cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh
Với khát vọng của tuổi trẻ, đồng thời hiểu rõ đây là thách thức cũng như cơ hội để xây dựng một thương hiệu mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, Ông Phan Thanh Thiên đã quyết định tiên phong đi từ những điều thị trường chưa làm được.
Muốn xây dựng thương hiệu Trường Sinh bền vững, cách duy nhất là phải hiểu khách hàng, khách hàng coi thứ gì là giá trị và giá trị của khách hàng cần thay đổi theo thời gian như thế nào? từ đó đưa ra quyết định đúng đắn để xây dựng thương hiệu trên cơ sở giá trị mang lại cho khách hàng.
Hiểu được nhu cầu sản phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên của khách hàng, ông cùng người cộng sự của mình đã bắt tay vào nghiên cứu thị trường, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng thời sử dụng nguồn thảo dược từ thiên nhiên, cho ra đời các dòng sản phẩm đạt chất lượng Quốc tế, bảo vệ sức khỏe, môi trường mang thương hiệu Truong Sinh Group.
Giá trị tuần hoàn từ dược liệu của Trường Sinh
Nhìn thấy tiềm năng trên mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ, doanh nhân Phan Thanh Thiên đã nuôi dưỡng niềm tin về một vùng thảo dược sạch, trong tương lai sẽ trở thành nguồn nguyên liệu chính trong việc sản xuất ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và môi trường.
Nghĩ là làm, tận dụng nguồn thảo dược đa dạng từ thiên nhiên, ông đã từng bước thực hiện và thành công trong việc xây dựng chuỗi giá trị tuần hoàn của dược liệu từ người nông dân đến người tiêu dùng.
Ngay từ khi những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thay thế hóa chất, kháng sinh, phục vụ nuôi trồng thủy sản của Trường Sinh đầu tiên ra đời được thị trường đón nhận, doanh nhân Phan Thanh Thiên đã nghĩ ngay đến chuyện mở rộng mô hình sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây công nghiệp lâu năm thành vùng thảo dược phục vụ cho việc sản xuất của Trường Sinh, đồng thời tạo công ăn việc làm cho bà con ngay chính quê hương Gia Lai, góp phần xóa đói giảm nghèo.
Trường Sinh đang tiếp tục tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín có nguồn gốc thảo dược mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và cuộc sống xã hội
Chưa dừng lại ở đó, suy nghĩ về môi trường khiến doanh nhân Phan Thanh Thiên vẫn từng ngày dày công nghiên cứu để tìm ra những phương pháp sản xuất hạn chế tối đa chất thải gây hại cho môi trường. Trường Sinh đã tận dụng phế phẩm dược liệu của khâu sản xuất các sản phẩm để sản xuất và cho ra đời phân bón hữu cơ sinh học phục vụ cho ngành nông nghiệp bền vững phục vụ cho công tác nuôi trồng của bà con.
Phát huy thế mạnh về thảo dược, Trường Sinh Group tiếp tục cho ra thị trường các dòng sản phẩm: Rượu bổ và rượu whisky các loại; nước uống thảo dược , An Sinh Thảo chiết xuất từ các loại thảo dược quý, có công dụng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Từng ngày, vòng tuần hoàn khép kín của chuỗi giá trị Xanh được củng cố và phát triển mạnh mẽ, bền vững: phế phẩm dược liệu của các sản phẩm đã trở thành nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ sinh học phục vụ cho việc trồng cây dược liệu của bà con. Đồng thời, chính nguồn thảo dược sạch do bà con cung cấp lại chính là nguyên liệu sản xuất ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, có giá trị với người tiêu dùng.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
HÀNG TRĂM THÙNG NƯỚC THẢO DƯỢC TRƯỜNG SINH TRAO ĐẾN TAY UBMTTQ VIỆT NAM TỈNH GIA LAI, GÓP PHẦN ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19
Là một doanh nghiệp Việt, Trường Sinh ý thức được vấn đề cần chung tay, góp sức cùng Chính phủ ...
GIẢI PHÁP TÔM LỘT VỎ ĐỀU HIỆU QUẢ
Tôm có lớp vỏ kitin giàu canxi bao bọc bên ngoài cơ thể tạo thành một khung xương chắc chắn ...
Những món quà ý nghĩa đến với vùng biên giới trong cuộc chiến chống dịch Covid-19
Ngày 25-3, những phần quà đầu tiên của Trường sinh Group và hội DNT Gia Lai, đã đến với đội ...
TRƯỜNG SINH GROUP CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Nhằm động viên các nhân viên, cán bộ chiến sĩ, đang nỗ lực ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SDK - DIỆT KHUẨN ĐA NĂNG
Đường ruột, mang, xuất huyết gan, nấm thân: dùng SDK đánh vào ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
SDK là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu hiệu nhất hiện ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN THẬN PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ