Tin tức sự kiện

TRUONG SINH GROUP VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT LẦN THỨ II

​Ngày 23/12/2018, tại Hội trường lớn Trung tâm hội nghị Quốc gia ViệtNam, đại diện TRUONG SINH GROUP bà Lê Thị Thu Huyền – CTHĐTV đã vinh dự một lần nữa đón nhận giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT. Đây là một giải thưởng uy tín hàng đầu dành cho những doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu của đất nước được Thủ tướng chính phủ giao cho TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TW Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, TW Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng các bộ, nghành, các địa phương tổ chức.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 đã ghi nhận có 400 thương hiệu được lựa chọn đề cử từ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Với quy trình bình chọn chặt chẽ, Hội đồng sơ tuyển đã lựa chọn ra 250 doanh nghiệp vào giai đoạn thẩm định. Sau khi các đoàn thẩm định là các lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong các lĩnh vực ngành, hàng, kế toán, chuyên gia kiểm toán và đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông …đã đến trực tiếp các doanh nghiệp để xác minh tính trung thực và hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Trải qua quá trình bình chọn, xem xét và đánh giá Truong Sinh Group vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018.
 
 
Hình 1: Các đơn vị được nhận giải "Giải thưởng sao vàng đất Việt 2018" chụp hình lưu niệm
Truong Sinh Group là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất ứng dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược giúp phòng và điều trị bệnh hiệu quả ở tôm, cá; đồng thời còn tạo ra nguồn thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Trong gần 15 năm hình thành và phát triển Truong Sinh Group đã phát triển không ngừng, ngày càng lớn mạnh về mọi mặt. Đặc biệt vừa qua, sản phẩm Truong Sinh Group đã chính thức vươn ra thị trường Quốc tế, góp phần không nhỏ trong tiến trình hội nhập kinh tế Quốc tế của nước nhà. Sản phẩm mang thương hiệu Truong Sinh Group đã được khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng và tín nhiệm. Không dừng lại ở đó, Truong Sinh Group với mục tiêu không ngừng phát triển tạo ra sản phẩm ngày càng đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng cả về số lượng, chất lượng và mẫu mã sản phẩm với công nghệ cải tiến nhất, sắp tới Cụm nhà máy chế biến dược liệu và thực phẩm Trường Sinh tại khu Công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku – Gia Lai, quy mô hơn 7ha, tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, sẽ đi vào hoạt động. Với công nghệ hiện đại, khi cụm nhà máy đi vào hoạt động sẽ nâng công suất sản xuất lên 200 – 300%. Truong Sinh Group tiếp tục tạo ra những sản phẩm dược liệu, nước uống sạch hoàn toàn bằng thảo dược nhằm đáp ứng cho nhu cầu của con người, mang lại lợi ích, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.
Hình 2: Bà Lê Thị Thu Huyền – CTHĐTV đại diện Truong Sinh Group vinh dự nhận giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2018.
Năm 2018 là một năm nhiều khó khăn và thử thách đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như Truong Sinh Group nói riêng. Trước tình trạng đó Truong Sinh Group đã đề ra những chiến lược, hoạch định mới để phù hợp với tình hình hiện tại, nâng cao giá trị sản phẩm, phấn đấu phát triển để đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm. Tính đến thời điểm hiện nay, theo các thống kê báo cáo thì Truong Sinh Group đã hoàn thành các chỉ tiêu trọng điểm của năm 2018 một cách xuất sắc nhất.
Để có được những giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 Truong Sinh Group xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng, quý đối tác và tập thể cán bộ, nhân viên đã luôn đồng hành, ủng hộ và cống hiến cho Truong Sinh Group trong suốt gần 15 năm qua. Xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, tập thể cán bộ, nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
NUÔI TÔM ĐẦU MÙA MƯA-MỘT SỐ BIỆN PHÁP XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG AO NUÔI HIỆU QUẢ.
Từ đầu tháng 6 đến nay, thời tiết trên địa bàn tỉnh Trà Vinh diễn biến phức tạp, liên ...
CHẮP CÁNH VỊ THẾ VIỆT NAM TRONG NỀN KINH TẾ HỘI NHẬP
Tham gia Diễn đàn kinh tế Kiều bào lần thứ I - 2019 (Overseas Vietnamese Economic Forum – OVECOF) tại ...
TRUONG SINH GROUP TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI GIA LAI
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới, Trường Sinh cần tuyển gấp ...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI NỘI DUNG THÔNG TIN IN TRÊN TEM (NHÃN) SẢN PHẨM
Với chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Trường Sinh tự hào đã có những đóng góp quan ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HATICO.S - MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY
- Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - TS 01
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, KHOÁNG ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp cá chuyển hóa tốt và ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 111 - ĐẠI BỔ SIÊU TĂNG TRỌNG
Tăng trọng nhanh, tăng cường sinh lực giúp tôm nhanh lớn, chống ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ