Tin tức sự kiện

TRUONG SINH GROUP - NÂNG TẦM SẢN PHẨM VIỆT

Vừa qua BGĐ Truong Sinh Group cùng cộng sự đã có chuyến công tác 5 ngày (từ 31/8 – 4/9/2018) tại Bangladesh, để thực hiện chương trình kết nối giao thương giữa Truong Sinh Group và Công ty TNHH FARDIN HILLS AGRO CARE.

Đáp lại lời mời của Hiệp hội các nhà sản xuất các sản phẩm hữu cơ Bangladesh, vừa qua BGĐ Truong Sinh Group cùng cộng sự đã có chuyến công tác 5 ngày (từ 31/8 – 4/9/2018) tại Bangladesh, để thực hiện chương trình kết nối giao thương giữa Truong Sinh Group và Công ty TNHH FARDIN HILLS AGRO CARE.
Ông Phan Thanh Thiên - TGĐ Truong Sinh Group chụp hình lưu niệm với khách hàng tại Banglades
            Mong muốn giới thiệu các giải pháp hữu ích, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới trong nuôi trồng thủy sản cho bà con nơi đây, Truong Sinh Group phối hợp cùng Công ty FARDIN HILLS AGRO CARE tổ chức hai buổi hội thảo ở Khulna và Shatkhira. Tại hội thảo, ông Phan Thanh Thiên – Tổng Giám đốc Truong Sinh Group đã phân tích thực trạng của việc sử dụng hóa chất trong nuôi trồng đang là vấn nạn của toàn thế giới nói chung cũng như Bangladesh nói riêng. Từ đó, Ông đã đưa ra giải pháp hữu ích là việc ứng dụng các sản phẩm cnguồn gốc từ thảo dược giúp phòng và điều trị hiệu quả các bệnh ở tôm, cá; tạo ra nguồn thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.
   
Hội thảo giữa Truong Sinh Group với bà con nuôi tôm tại Bangladesh     
              Ngoài ra, Ông đã khẳng định vị thế  của Truong Sinh Group trong ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam cũng như những thành quả ngành tôm Việt Nam đã đạt được trong năm 2017. Hội thảo diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng, mọi người cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản. Ngôn ngữ đã không còn là khoảng cách cản trở những con người luôn muốn học hỏi và phát triển.
             Song song với hai buổi hội thảo, Đoàn công tác đã được tham quan các ao nuôi tôm của bà con tại Khulna và Shatkhira. Qua quan sát thực tế mô hình nuôi tôm Truong Sinh Group đã đưa ra giải pháp tối ưu để có thể áp dụng sản phẩm Trường Sinh một cách hiệu quả và phù hợp nhất với điều kiện thực tế nơi đây.
  
Đoàn công tác của Truong Sinh Group tham quan các ao nuôi tôm của bà con tại Khulna và Shatkhira
              Kết thúc chương trình 5 ngày tại Bangladesh là lễ ký kết hợp đồng ghi nhớ đã diễn ra trong không khí trang trọng giữa Công ty TNHH FARDIN HILLS AGRO CAREvà Truong Sinh Group về việc hợp tác mua bán các mặt hàng: Thức ăn bổ sung, các sản phẩm xử lý và cải tạo môi trường dùng cho nuôi trồng thủy sản. Công ty TNHH FARDIN HILLS AGRO CARE tại Bangladesh trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm thủy sản cho Truong Sinh Group. 
 
    Truong Sinh Group và Công ty TNHH FARDIN HILLS AGRO CARE ký kết hợp đồng ghi nhớ
             Sự kiện này là mốc quan trọng đánh dấu trong sự phát triển không ngừng của Truong Sinh Group. Với quyết tâm cao độ của BGĐ cũng như toàn thể CB CNV Công ty, sản phẩm mang thương hiệu Truong Sinh Group sẽ ngày càng vươn cao vươn xa hơn nữa trên thị trường thế giới nhằm nâng tầm sản phẩm Việt.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
Giải pháp giảm chất thải ao nuôi tôm
TTCT (Litopenaeus vannamei) được nuôi phổ biến ở Việt Nam; nhưng với hình thức nuôi thâm canh và siêu thâm ...
Giải pháp tổng hợp kiểm soát bệnh EMS, EHP và WFD ở tôm
Những năm gần đây, tình hình dịch bệnh ở tôm nuôi diễn biến ngày càng phức tạp; bên cạnh những ...
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản là hướng đi có ý nghĩa thực tiễn về ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS WIN99 - CẮT TẢO KHẨN CẤP
- Xử lý pH giao động lớn, khí độc nhiều, tảo dày, ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NƯỚC, KHỬ PHÈN, CẮT TẢO
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C –TAT
Tăng cường đề kháng , chống stress khi thời tiết thay đổi ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LENMETESONRE - Điều trị hội chứng đường ruột cấp.
Điều trị tiêu viêm, sưng tấy phù nề gan, gan nhiễm mỡ. Chống ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ