Kinh nghiệm nuôi trồng

TRƯỜNG SINH - ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON NUÔI TÔM VÙNG SÓC TRĂNG

Trong cái nôi của ngành nuôi tôm nước ta thì Sóc Trăng từng được mệnh danh là thành phố của tôm, bởi hàng năm Sóc Trăng góp phần to lớn vào sản lượng tôm xuất khẩu cho nước nhà

Trong cái nôi của ngành nuôi tôm nước ta thì Sóc Trăng từng được mệnh danh là thành phố của tôm, bởi hàng năm Sóc Trăng  góp phần to lớn vào sản lượng tôm xuất khẩu cho nước nhà. Nhưng năm nay, khí hậu Việt Nam chịu ảnh hưởng trực tiếp của hiện tượng Elnino nên từ đầu vụ thời tiết Sóc Trăng nắng nóng, xâm nhập mặn,...đã làm cho dịch bệnh trên tôm đang diễn biến phức tạp.

Nhận định trước những khó khăn của người dân Sóc Trăng đang gặp phải, Công ty Trường Sinh là đơn vị tiên phong trong sản xuất thuốc thú y thủy sản có nguồn gốc từ 100% thảo dược đã đưa ra nhiều chương trình tư vấn hỗ trợ kỹ thuật để người dân dễ dàng hơn trong việc xử lý các dịch bệnh. Như chương trình hội thảo tại thành phố Sóc Trăng với qui mô lớn trong tháng 6 vừa qua. Bên cạnh đó Công ty đã phối hợp với Đài truyền hình Sóc Trăng tổ chức các chương trình tọa đàm tư vấn nuôi trồng thủy sản và được phát sóng trên ba đài truyền hình Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre. Đó là những chương trình rất hữu ích nhằm hỗ trợ  cho bà con nuôi tôm trong tỉnh. Do đó các hộ nuôi tôm ở Sóc Trăng hầu như đã quen thuộc với cáitên Công ty Trường Sinh. Hưởng ứng các chương trình cũng như áp dụng các phương pháp phòng và điều trị bệnh của công ty Trường Sinh nên nhiều hộ nuôi đã hạn chế thiệt hại do dịch bệnh gây ra ở mức cao nhất. Đơn cử như:

Anh Bồi ở Cù Lao Dung – Sóc Trăng nuôi thẻ mới được 20 ngày thì tôm có hiện tượng cong thân đục cơ anh đã dùng  khoáng Đa vi lượng Trường Sinh, Đại Hoàng Thạch trộn cho tôm  ăn và tạt khoáng Gold max lúc 9 – 10 giờ tối. Sau 3 ngày điều trị tôm đã khỏi bệnh.

Cũng ở Cù Lao Dung – Sóc Trăng, anh Thông đã từng nuôi tôm nhiều năm chia sẻ: “Cách đây hai tuần thấy tôm vừa bị gan vàng, gan sưng, tấp mé, teo ruột, bỏ ăn, tôi bồn chồn đứng ngồi không yên, băn khoăn không biết nên điều trị cho tôm hay xã bỏ vì toàn bộ vốn liếng của gia đình tôi đã đổ dồn vào ao tôm hết.Và tôi đã liên hệ với  Trường Sinh – công ty mà lâu giờ tôi vẫn tin tưởng và ủng hộ bằng cách gọi tới phòng chăm sóc khách hàng của công ty và công ty đã nhanh chóng cho kỹ sư tới tận ao để hướng dẫn điều trị bệnh cho tôm.Tôi đã sử dụng sản phẩm thảo dược SDK, TS1001, TS1002, Lenmetesone và sau 5 ngày tôm đã khỏi bệnh. Giờ thấy đàn tôm phát triển tốt tôi thấy rất vui và cảm ơn công ty Trường Sinh rất nhiều”.

    

Với phương châm “Tiến lên cùng nhà nông” công ty Trường Sinh luôn đồng hành cùng bà con không chỉ ở tỉnh Sóc Trăng mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Do đó khi tôm có dấu hiệu bệnh lý hoặc trong quá trình nuôi cần hỗ trợ thì bà con gọi về tổng đài 1900565681 để được tư vấn kịp thời.

Kính chúc quý bà con vụ mùa bội thu!

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
XÓA BỎ HOÀI NGHI ĐI TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Để có được một vụ tôm thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Con giống, chỉ số ...
ĐỤC CƠ, CONG THÂN CÓ NGUY HIỂM CHO TÔM NUÔI HAY KHÔNG?
Đục cơ là bệnh xảy ra khá phổ biến trên tôm thẻ chân trắng. Bệnh có thể do nhiều nguyên ...
TRUONG SINH GROUP CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
Nhân dịp “ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ Gia Lai, Ngày Hội thanh niên khởi ...
NIỀM VUI CỦA BẠN - SỰ TỰ HÀO CHO TÔI
Còn niềm vui nào lớn hơn cho bà con nuôi tôm khi được cầm trên tay những con tôm vừa ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS WIN99 - CẮT TẢO KHẨN CẤP
- Xử lý pH giao động lớn, khí độc nhiều, tảo dày, ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Khoáng đa vi lượng Trường Sinh
- Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp tôm chuyển hóa ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN TỤY PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C - Tăng sức đề kháng chống stress cho tôm
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NƯỚC, KHỬ PHÈN, CẮT TẢO
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ