Kinh nghiệm nuôi trồng

TRƯỜNG SINH - ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON NUÔI TÔM VÙNG SÓC TRĂNG

Trong cái nôi của ngành nuôi tôm nước ta thì Sóc Trăng từng được mệnh danh là thành phố của tôm, bởi hàng năm Sóc Trăng góp phần to lớn vào sản lượng tôm xuất khẩu cho nước nhà

Trong cái nôi của ngành nuôi tôm nước ta thì Sóc Trăng từng được mệnh danh là thành phố của tôm, bởi hàng năm Sóc Trăng  góp phần to lớn vào sản lượng tôm xuất khẩu cho nước nhà. Nhưng năm nay, khí hậu Việt Nam chịu ảnh hưởng trực tiếp của hiện tượng Elnino nên từ đầu vụ thời tiết Sóc Trăng nắng nóng, xâm nhập mặn,...đã làm cho dịch bệnh trên tôm đang diễn biến phức tạp.

Nhận định trước những khó khăn của người dân Sóc Trăng đang gặp phải, Công ty Trường Sinh là đơn vị tiên phong trong sản xuất thuốc thú y thủy sản có nguồn gốc từ 100% thảo dược đã đưa ra nhiều chương trình tư vấn hỗ trợ kỹ thuật để người dân dễ dàng hơn trong việc xử lý các dịch bệnh. Như chương trình hội thảo tại thành phố Sóc Trăng với qui mô lớn trong tháng 6 vừa qua. Bên cạnh đó Công ty đã phối hợp với Đài truyền hình Sóc Trăng tổ chức các chương trình tọa đàm tư vấn nuôi trồng thủy sản và được phát sóng trên ba đài truyền hình Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre. Đó là những chương trình rất hữu ích nhằm hỗ trợ  cho bà con nuôi tôm trong tỉnh. Do đó các hộ nuôi tôm ở Sóc Trăng hầu như đã quen thuộc với cáitên Công ty Trường Sinh. Hưởng ứng các chương trình cũng như áp dụng các phương pháp phòng và điều trị bệnh của công ty Trường Sinh nên nhiều hộ nuôi đã hạn chế thiệt hại do dịch bệnh gây ra ở mức cao nhất. Đơn cử như:

Anh Bồi ở Cù Lao Dung – Sóc Trăng nuôi thẻ mới được 20 ngày thì tôm có hiện tượng cong thân đục cơ anh đã dùng  khoáng Đa vi lượng Trường Sinh, Đại Hoàng Thạch trộn cho tôm  ăn và tạt khoáng Gold max lúc 9 – 10 giờ tối. Sau 3 ngày điều trị tôm đã khỏi bệnh.

Cũng ở Cù Lao Dung – Sóc Trăng, anh Thông đã từng nuôi tôm nhiều năm chia sẻ: “Cách đây hai tuần thấy tôm vừa bị gan vàng, gan sưng, tấp mé, teo ruột, bỏ ăn, tôi bồn chồn đứng ngồi không yên, băn khoăn không biết nên điều trị cho tôm hay xã bỏ vì toàn bộ vốn liếng của gia đình tôi đã đổ dồn vào ao tôm hết.Và tôi đã liên hệ với  Trường Sinh – công ty mà lâu giờ tôi vẫn tin tưởng và ủng hộ bằng cách gọi tới phòng chăm sóc khách hàng của công ty và công ty đã nhanh chóng cho kỹ sư tới tận ao để hướng dẫn điều trị bệnh cho tôm.Tôi đã sử dụng sản phẩm thảo dược SDK, TS1001, TS1002, Lenmetesone và sau 5 ngày tôm đã khỏi bệnh. Giờ thấy đàn tôm phát triển tốt tôi thấy rất vui và cảm ơn công ty Trường Sinh rất nhiều”.

    

Với phương châm “Tiến lên cùng nhà nông” công ty Trường Sinh luôn đồng hành cùng bà con không chỉ ở tỉnh Sóc Trăng mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Do đó khi tôm có dấu hiệu bệnh lý hoặc trong quá trình nuôi cần hỗ trợ thì bà con gọi về tổng đài 1900565681 để được tư vấn kịp thời.

Kính chúc quý bà con vụ mùa bội thu!

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Đại diện miền Bắc
   Nguyễn Văn Tuấn
   ĐT :0916.324.577
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA TRUONG SINH GROUP
Ngày 16/7/2018, Trường Sinh đón chào các CBNV thị trường trên khắp các tỉnh về dự lễ Sơ kết 6 ...
CHẶNG ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG TRƯỜNG SINH
Anh song – 0913069145 là một hộ nuôi tôm lâu năm ở khu vực Đầm Dơi, Cà Mau. Trước đây ...
KÍ SINH TRÙNG - NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH PHÂN TRẮNG TRÊN TÔM
Gregarine là nhóm nguyên sinh vật ký sinh trung gian trên nhóm thân mềm 2 vỏ và nhóm giun tơ ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SDK - DIỆT KHUẨN ĐA NĂNG
Đường ruột, mang, xuất huyết gan, nấm thân: dùng SDK đánh vào ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - Xử lý tảo, kim loại nặng, phèn
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
- Tăng cường sức đề kháng, chống Stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Men tiêu hóa Trường Sinh
- Phòng chống bệnh đường ruột và xuất huyết. - Tăng cường ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ