Tin tức sự kiện

TẬP ĐOÀN TRƯỜNG SINH - DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP GẮN LIỀN VỚI HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI TỈNH GIA LAI.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam ( 13/10/2004- 13/10/2017). Tập Đoàn Trường Sinh vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam “ Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai”.

Tuần vừa qua, trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam ( 13/10/2004- 13/10/2017). Tập Đoàn Trường Sinh vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam “ Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai”. Tập Đoàn đã đi từ thành công này đến thành công khác ngày càng mở rộng và phát triển vững mạnh. Trường Sinh đã được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất thành công chế phẩm sinh học phòng và hỗ trợ điều trị dịch bệnh thủy sản cho tôm cá, sản xuất các loại rượu mạnh, rượu bổ tại Việt Nam, sản xuất phân bón hữu cơ đa vi lượng,...Thương hiệu Trường Sinh ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trên thương trường, được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng và tín nhiệm.

Đại diện Tập Đoàn Trường Sinh vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

        Để có những thành tích trên là cả một quá trình làm việc hết sức nghiêm túc và nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo Tập Đoàn. Toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn chung vui khi Ban Lãnh Đạo cũng vinh dự đón nhận thêm nhiều bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai, Ủy ban Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam,  và Ủy ban TW Hội DNT Việt Nam trao tặng. Trong thời gian qua, cùng với sự dẫn dắt ban lãnh đạo, Tập Đoàn Trường Sinh đã thực hiện tốt vai trò của mình trong công cuộc phát triển và xây dựng kinh tế nước nhà: đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động; hàng năm đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng; đóng góp cho xã hội qua việc thực hiện và tham gia các chương trình từ thiện ( ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt, Xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, trẻ mồ côi không nơi nương tựa, trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, ủng hộ quỹ an sinh xã hội của hội doanh nhân trẻ Gia Lai…). Tập Đoàn Trường Sinh và Ban Lãnh đạo đã được vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng danh giá do các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước trao tặng như: “doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam vàng”, “Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”, Lọt vào “Top 10 Thương hiệu Việt uy tín”, “Sao vàng đất Việt”,… và nhiều giải thưởng danh giá khác. 


TGĐ Phan Thanh Thiên vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Gia Lai.


CTHĐQT Nguyễn Thị Thu Huyền nhận bằng khen của UBND tỉnh Gia Lai.

PTGĐ Võ Thị Tuyết Hà - một trong sáu cá nhân xuất sắc.

        Tiếp nối những thành quả ấy, Tập Đoàn Trường Sinh luôn tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược cùng ngành nghề, có nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính vững mạnh, nhằm góp phần đưa Trừơng Sinh nói riêng trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững, nhà sản xuất số 1 trên thị trường Việt Nam về các nhóm ngành hàng có nguồn gốc từ thảo dược và đưa nghành sản phẩm thảo dược của Việt Nam nói chung phát triển vươn cao ra thế giới.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
XÓA BỎ HOÀI NGHI ĐI TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Để có được một vụ tôm thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Con giống, chỉ số ...
ĐỤC CƠ, CONG THÂN CÓ NGUY HIỂM CHO TÔM NUÔI HAY KHÔNG?
Đục cơ là bệnh xảy ra khá phổ biến trên tôm thẻ chân trắng. Bệnh có thể do nhiều nguyên ...
TRUONG SINH GROUP CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
Nhân dịp “ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ Gia Lai, Ngày Hội thanh niên khởi ...
NIỀM VUI CỦA BẠN - SỰ TỰ HÀO CHO TÔI
Còn niềm vui nào lớn hơn cho bà con nuôi tôm khi được cầm trên tay những con tôm vừa ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN THẬN PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Khoáng đa vi lượng Trường Sinh
- Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp tôm chuyển hóa ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LÂM SINH THẢO - Phòng đa bệnh về gan cho tôm
- Trị bệnh: Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về gan ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 111 - ĐẠI BỔ SIÊU TĂNG TRỌNG
Tăng trọng nhanh, tăng cường sinh lực giúp tôm nhanh lớn, chống ...
Dùng sinh khối nuôi cấy nhân giống vi sinh, sản xuất EM, ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ