Tin tức sự kiện

SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA TRUONG SINH GROUP

Ngày 16/7/2018, Trường Sinh đón chào các CBNV thị trường trên khắp các tỉnh về dự lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Trong những ngày giữa tháng 7, thời tiết bất lợi mưa rào trên khắp vùng đất Gia Lai nhưng không vì thế mà tinh thần làm việc của các CBNV Trường Sinh giảm đi sự nhiệt huyết. Ngày 16/7/2018, Trường Sinh đón chào các CBNV thị trường trên khắp các tỉnh về dự lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018. Nhằm mang lại không khi vui tươi ý nghĩa và gắn kết nhân dịp họp 6 tháng đầu năm 2018, Ban tổ chức Truong Sinh Group phát động một chuỗi chương trình: Giải bóng đá cho các CBNV Nam công ty, Cuộc thi Master Chef « ĐÔI ĐŨA VÀNG » và Truong Sinh Got Talent diễn ra từ ngày 17/7/2018 – 19/7/2018.
Sau một ngày trao đổi các công việc chuyên môn với ban quản lý, chiều ngày 17/7/2018 tại sân bóng Kiên Cường - TP.PleiKu đã diễn ra các trận giao lưu bóng đá giữa các NVKD các khu vực miền Bắc, Miền Tây và nhân viên khối văn phòng của Truong Sinh Group. Mặc dù thời tiết không như mong đợi nhưng những trận bóng vô cùng sôi động và nảy lửa đã diễn ra đem đến cho các cổ động viện những trận bóng đầy hấp dẫn.

Giải bóng đá dành cho các Nam nhân viên Truong Sinh Group
Tiếp tục chuỗi sự kiện, ngày 18/8/2018 diễn ra chương trình Master Chef « ĐÔI ĐŨA VÀNG », đây là dịp để các CBNV giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực của các vùng miền cũng như thắt chặt tình đoàn kết, kĩ năng làm việc đội nhóm giữa các CBNV Trường Sinh Group. Trong thời gian chỉ có 90 phút các thành viên trong đội đã thể hiện được sự khéo léo, chế biến các món ăn nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh, hương vị thơm ngon, trình bày đẹp mắt hấp dẫn. Sau đó là phần thuyết trình đầy ý nghĩa và lắng đọng mang đậm tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đội cũng như mong muốn giới thiệu đến mọi người những đặc trưng hương vị của từng vùng miền.
Với tinh thần “Giải thưởng không quan trọng, quan trọng là trải nghiệm” các đội tham gia rất nhiệt tình sôi nổi, vẫn luôn hỗ trợ nhau để các đội đều hoàn thành tốt những món ăn đầy tâm huyết của mình.
    
Cuộc thi Master Chef « ĐÔI ĐŨA VÀNG » 
Chiều ngày 19/7/2018, Ban lãnh đạo và các CBNV tham gia họp Sơ kết 6 tháng đầu năm. Cuộc họp diễn ra rất sôi nổi, các CBNV có thời gian chia sẽ thẳng thắn những khó khăn thuân lợi của mình và mong muốn những gì trong 6 tháng tới. Ban lãnh đạo đã trao đổi và lần lượt giải quyết các vấn đề trên cũng như đưa mục tiêu định hướng phát triển trong 6 tháng cuối năm của mỗi phòng ban, mỗi CBNV Công ty. Kết thúc cuộc họp, các CBNV đều mang tâm trạng vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết phấn đấu trong 6 tháng tới.

Họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Đến hẹn lại lên, đêm Gala Diner kết thúc chuỗi hoạt động sơ kết 6 tháng đầu năm được mong chờ nhất đã diễn ra thành công rực rỡ trong đêm 19/7/2018. Thay mặt Trương Sinh group ban tổ chức đã vinh danh trao tặng những bằng khen giải thưởng cho những CBNV xuất sắc trong 6 tháng đầu năm qua - một giải thưởng danh dự cho những cố gắng mà các CBNV đã thực hiện hoàn thành tốt công việc. Đây cũng như là động lực để toàn bộ CBNV công ty nỗ lực phấn đấu hơn nữa hoàn thành xuất sắc công việc được giao cũng như đạt được doanh số cam kết trong năm 2018. Ngoài ra chương trình Gala Dinner còn kết hợp thêm cuộc thi Truong Sinh Got Talent cho các nhân viên giao lưu và thể hiện tài năng. Các tiết mục hát đầy cảm xúc cũng như những tiết mục múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ mang đúng tinh thần mạnh mẽ tiến lên của Truong Sinh Group.

Ban lãnh đạo Truong Sinh Group nâng ly khai tiệc Gala Dinner Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kết thúc đêm Gala đầy cảm xúc đánh dấu bước thành công ban đầu của Truong Sinh Group trong năm 2018 đầy thử thách. Trong 4 ngày diễn ra buổi Sơ kết 6 tháng đầu năm cùng các chuỗi sự kiện đã tăng thêm tinh thần đoàn kết của các CBNV, hi vọng 6 tháng tới sẽ là thời gian để các CBNV bùng nổ thể hiện năng lực bản thân, phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đề góp phần xây dựng Truong Sinh Group ngày càng vững mạnh.

Các CBNV Truong Sinh group chụp ảnh lưa niệm lại công ty
Một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện Sơ kết 6 tháng đầu năm:        


Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
XÓA BỎ HOÀI NGHI ĐI TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Để có được một vụ tôm thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Con giống, chỉ số ...
ĐỤC CƠ, CONG THÂN CÓ NGUY HIỂM CHO TÔM NUÔI HAY KHÔNG?
Đục cơ là bệnh xảy ra khá phổ biến trên tôm thẻ chân trắng. Bệnh có thể do nhiều nguyên ...
TRUONG SINH GROUP CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
Nhân dịp “ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ Gia Lai, Ngày Hội thanh niên khởi ...
NIỀM VUI CỦA BẠN - SỰ TỰ HÀO CHO TÔI
Còn niềm vui nào lớn hơn cho bà con nuôi tôm khi được cầm trên tay những con tôm vừa ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ĐẠI HOÀNG THẠCH - ĐẶC TRỊ NẤM THÂN, ĐỤC CƠ, RỤNG RÂU MÒN ĐUÔI, ĐƯỜNG RUỘT PHỒNG TO CÓ MỦ
Khi phát hiện tôm có dấu hiệu bệnh như trên bà con ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Men tiêu hóa Trường Sinh
- Phòng chống bệnh đường ruột và xuất huyết. - Tăng cường ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Khoáng đa vi lượng Trường Sinh
- Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp tôm chuyển hóa ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - Xử lý tảo, kim loại nặng, phèn
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LÂM SINH THẢO - Phòng đa bệnh về gan cho tôm
- Trị bệnh: Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về gan ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ