Kinh nghiệm nuôi trồng

NUÔI TÔM KHÔNG KHÁNG SINH-NIỀM VUI THU TÔM ĐƯỢC GIÁ TỪ SẢN PHẨM SẠCH

Trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt trong nuôi tôm, thói quen sử dụng hóa chất kháng sinh của bà con dẫn đến hiện tượng tồn dư hóa chất kháng sinh trên tôm khiến tôm thương phẩm không đạt chất lượng kiểm nghiệm khi xuất khẩu ra thị trường Quốc tế, làm cho giá tôm liên tục rớt giá khiến bà con nuôi tôm gặp nhiều khó khăn. Đứng trước tình hình trên, cách đây 15 năm, Công ty Trường Sinh đã cho ra đời các sản phẩm thảo dược chuyên dùng trong phòng và điều trị bệnh cho tôm, cá cũng như các sản phẩm xử lý môi trường hiệu quả, từ đó tạo ra những sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài, nâng cao giá thành tôm thương phẩm.

           
Hình 1: Cảnh thu tôm của khách hàng Trường Sinh
          Vấn đề nhiễm dư lượng hóa chất, kháng sinh trong sản phẩm thủy sản trong những năm gần đây được Ngành Nuôi trồng Thủy Sản đặc biệt quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn biện pháp khắc phục, nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu. Dư lượng hóa chất, kháng sinh trong thủy sản: Là tình trạng hóa chất, kháng sinh còn chứa trong sản phẩm thủy sản ở dạng nguyên chất hoặc đã chuyển hóa, là một trong những nguyên nhân gây mất an toàn thực phẩm, gây tác hại đối với sức khỏe của người sử dụng. Để giải quyết vấn đề như trên Công ty đã giúp bà con tìm phương pháp nuôi tôm sạch nhờ thảo dược. Các loại thảo dược đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát dịch bệnh vì thành phần hoạt tính với chất chống oxy hóa, chống vi khuẩn, chống stress, đồng thời kích thích sự tăng trưởng, thèm ăn, tăng cường hệ miễn dịch và kích thích sinh sản. Việc sử dụng định kỳ các loại chế phẩm chiết xuất từ thảo dược là bài thuốc hữu hiệu trong công tác phòng bệnh, có thể thay thế hoàn toàn các loại kháng sinh độc hại. Đặc biệt mới đây nhất, khi thu tôm và test kết quả đạt 100% không kháng sinh nên Anh Dũng - 0985761556 - ở ấp Vòng Nhất – Huyện Cầu Ngang – Tỉnh Trà Vinh đã bán được giá cao hơn rất nhiều so với những hộ nuôi khác do sản phẩm của anh đạt chuẩn được thương lái thu mua để xuất khẩu sang Mỹ. Nhờ vậy mà vụ này anh thu được lãi cao. Anh Dũng chia sẻ: “anh đã dùng sản phẩm thảo dược xử lý ao hồ của mình bằng SDKTS B52 để diệt khuẩn và khử phèn trong ao nuôi trước khi thả tôm, trong quá trình nuôi tôm Anh Dũng cũng cho tôm ăn phòng về bệnh gan và ruột bằng sản phẩm TS 1001, Lâm Sinh Thảo, TS 999, SEPTOMINE,... và diệt khuẩn SDK,…. đều bằng thảo dược cho tôm ăn phòng từ 20 ngày cho đến khi thu tôm”. Để nâng cao giá thành thương phẩm tôm nuôi, bà con hãy là người sáng suốt thay dổi thói quen nuôi tôm bằng hóa chất thành nuôi tôm bằng thảo dược nhằm cải thiện cuộc sống của bà con mình hơn.  

Hình 2: Hình ảnh 1 số sản phẩm Trường Sinh mà anh Dũng đang sử dụng
            Bà con nuôi tôm được mùa được giá là niềm vui của Công ty, cảm ơn bà con đã đặt niềm tin vào sản phẩm của Trường Sinh. Hi vọng Trường Sinh sẽ ngày càng nhận được sự tin dùng và tín nhiệm nhiều hơn nữa từ quý bà con trên khắp cả nước. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900.56.56.81.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
ĐIỀU TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG HIỆU QUẢ - ĐÚC KẾT TỪ KINH NGHIỆM CỦA NHỮNG HỘ NUÔI THÀNH CÔNG.
Thời tiết thay đổi, môi trường biến động cộng với việc sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý ...
ĐIỀU TRỊ BỆNH XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT TRÊN TÔM THÀNH CÔNG-NIỀM VUI CHO BẠN VÀ CHO TÔI.
Trong quá trình nuôi tôm bất kể giai đoạn nào tôm cũng có thể mắc các bệnh liên quan đến ...
SẢN PHẨM MỚI-KHỞI ĐẦU THẮNG LỢI MỚI
Công ty Trường Sinh chính thức ra mắt ba sản phẩm mới: Khoáng LIMISINE, Vi sinh BIOSHARK và Men sống ...
Vi Sinh BIOSHARK hạn chế rong rêu-cải thiện nguồn nước
Trong quá trình nuôi tôm vấn đề xử lý khí độc, chất thải dư thừa trong ao nuôi hiệu quả ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS WIN99 - CẮT TẢO KHẨN CẤP
- Xử lý pH giao động lớn, khí độc nhiều, tảo dày, ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ĐẠI HOÀNG THẠCH - ĐẶC TRỊ NẤM THÂN, ĐỤC CƠ, RỤNG RÂU MÒN ĐUÔI, ĐƯỜNG RUỘT PHỒNG TO CÓ MỦ
Khi phát hiện tôm có dấu hiệu bệnh như trên bà con ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HEMORRHAGE - ĐẶC TRỊ XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT
Trị bệnh xuất huyết, đen đỏ mang, rối loạn hô hấp, tiêu ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC, LÀM SẠCH NƯỚC, CẤP CỨU TÔM NỔI ĐẦU
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ