-

NHIỀU DỊCH BỆNH TRÊN TÔM ĐƯỢC NGĂN CHẶN

Trong năm qua, dịch bệnh tôm chết sớm đã khiến ngành tôm Việt Nam thiệt hại nặng nề. Để giúp ngành tôm và cứu vãn tài sản cho nông dân, Trường Sinh đã có nhiều biện pháp giúp ngăn chặn dịch bệnh. Một mặt, trung tâm nghiên cứu dịch bệnh thủy sản tích cực nghiên cứu tình hình dịch bệnh; mặt khác, tìm ra các phương pháp phòng và điều trị mới.

Thuốc của Trường Sinh đã được sử dụng rộng rải trên toàn quốc mang lại nhiều niềm vui cho những nông dân. Sau đây, chúng tôi xin trích ra một số trường hợp trong số hàng nghìn nông dân đã được các kỹ sư và thuốc Trường Sinh điều trị thành công dịch bệnh trong quá trình nuôi: Anh Hướng ở Trần Văn thời – Cà Mau gia đình anh thả 5 ao thì có 4 ao tôm chưa được 30 ngày tuổi bị tấp bờ rớt đáy chỉ sau 2 ngày dùng đúng theo phát đồ của Công ty Trường Sinh tôm phục hồi trở lại không còn hiện tượng tấp bờ rớt đáy đặc biệt hơn nữa tôm phát triển tốt sau giai đoạn điều trị (Chi tiết phát đồ điều trị  bà con có thể truy cập vào đường link sau: http://truongsinhgialai.com/). Như trường hợp anh Vinh ở Phú Tân – Cà Mau liên tiếp 2 vụ trước tôm trước bị bệnh chết hàng loạt, gia đình mất trắng, bao nhiêu vốn liếng ra đi. Vụ nuôi năm nay, anh quyết tâm mượn tiền đầu tư với lãi cao nhằm vớt vát lại. Không ngờ, tôm anh lại bị bệnh, thay vì cứ ra cửa hàng mua thuốc về điều trị, anh đã gọi điện đến Công ty Trường Sinh. Ngay lập tức kỹ sư của Công ty đã xuống kiểm tra ao phát hiện hội chứng tôm bị gan tụy. Chỉ một thời gian ngắn sự dụng thuốc của Trường Sinh theo hướng dẫn của kỹ sư tôm đã hết bệnh. Vụ đó anh được mùa toàn diện, vừa được mùa vừa được giá. (http://truongsinhgialai.com/).

Hay như khu vực phía bắc, ở xã Kim Hải – Kim Sơn – Ninh Bình trước đây dịch bệnh ở tôm luôn là vấn đề nan giải không những với người dân mà còn cả các cơ quan chức năng. Những với sự năng nổ của một cán bộ hội nông dân trẻ là anh Thế Anh đã tìm ra được hướng đi mới trong phòng và trị bệnh cho tôm ở đại phương. Anh Thế Anh vừa làm công tác ở địa phương nhưng anh cũng là một hộ nuôi lớn. Trước đây vì tình hình dịch bệnh ở tôm nên anh chạy đôn, chạy đáo tìm thuốc để chữa trị nhưng hiệu quả không cao. Sau một thời gian tìm hiểu anh đã sử dụng thuốc của Trường Sinh thì dịch bệnh phân trắng ở ao tôm của anh đã chấm dứt hẳn (http://truongsinhgialai.com). Từ đó, anh đã hướng dẫn cho người dân sử dụng thuốc của Trường Sinh nên giờ đây ở địa phương của anh ai cũng chỉ tin dùng sản phẩm Trường Sinh.

Ngoài ra còn rất nhiều hộ nuôi, Công ty sử dụng thuốc của Trường Sinh mà dịch bệnh ở tôm được khống chế, đem lại những vụ mùa bội thu. Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi không thể giới thiệu hết được, bà con quan tâm có thể truy cập http://truongsinhgialai.com để tìm hiểu. 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
XÓA BỎ HOÀI NGHI ĐI TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Để có được một vụ tôm thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Con giống, chỉ số ...
ĐỤC CƠ, CONG THÂN CÓ NGUY HIỂM CHO TÔM NUÔI HAY KHÔNG?
Đục cơ là bệnh xảy ra khá phổ biến trên tôm thẻ chân trắng. Bệnh có thể do nhiều nguyên ...
TRUONG SINH GROUP CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
Nhân dịp “ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ Gia Lai, Ngày Hội thanh niên khởi ...
NIỀM VUI CỦA BẠN - SỰ TỰ HÀO CHO TÔI
Còn niềm vui nào lớn hơn cho bà con nuôi tôm khi được cầm trên tay những con tôm vừa ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA-C KHỬ KHÍ ĐỘC, CHỐNG SỐC CHO TÔM
Cấp cứu tôm nổi đầu, chống sốc và giảm stress cho tôm. Hấp ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ĐẠI HOÀNG THẠCH - ĐẶC TRỊ NẤM THÂN, ĐỤC CƠ, RỤNG RÂU MÒN ĐUÔI, ĐƯỜNG RUỘT PHỒNG TO CÓ MỦ
Khi phát hiện tôm có dấu hiệu bệnh như trên bà con ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SEPTOMINE - . ĐIỀU TRỊ HOẠI TỬ, XUẤT HUYẾT, PHỒNG ĐỎ ĐƯỜNG RUỘT, PHÂN BỊ LOÃNG VÀ CONG
- Phòng và điều trị hoại tử, xuất huyết đường ruột ở ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ