Tin tức sự kiện

NGƯỜI NUÔI TÔM ĐÁNH GIÁ CAO CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH "GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ GIẢI PHÁP NUÔI TÔM BỀN VỮNG" CỦA TRƯỜNG SINH GROUP

Thấu hiểu những khó khăn trong ngành Nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là trong nuôi tôm ở giai đoạn hiện tại. Trường Sinh thực hiện chương trình “ giao lưu và chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững” với mục đích: Chia sẻ, giải đáp những khó khăn trong quá trình nuôi trồng của bà con hộ nuôi.Giai đoạn từ đầu năm đến nay, đồng thời đưa ra những giải pháp Nuôi tôm bền vững cho người nuôi, góp phần thúc đẩy ngành tôm Việt Nam phát triển hơn nữa trong thời gian sắp đến.

Chương trình diễn ra tại các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Tiền Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre... Tại từng địa điểm, Công ty đã được lắng nghe những chia sẻ của người nuôi tôm về những khó khăn trong thời gian qua, đặc biệt là vấn đề tôm rớt giá, thời tiết biến đổi thất thường tạo ra nhiều dịch bệnh trên tôm nuôi từ đó ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế gia đình, đây là vấn đề được đề cập đến khá nhiều. Ban lãnh đạo Công ty cũng đã gửi những lời động viên chia sẻ đến tất cả quý bà con. Cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu để đẩy mạnh phát triển kinh tế từ nuôi tôm trong thời gian sắp đến để bà con mạnh dạn tái đầu tư cho vụ nuôi mới. Chia sẻ về giải pháp Nuôi tôm bền vững, đại diện phía các chuyên gia và lãnh đạo Công ty đưa ra hướng đi mới cho ngành NTTS đó chính là hạn chế sử dụng hóa chất kháng sinh, thay vào đó là ứng dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược vào nuôi trồngđể giảm dịch bệnh, đảm bảo chất lượng đầu ra góp phần bình ổn giá cả và bảo vệ môi trường sinh thái ao nuôi.
Xuyên suốt chuỗi hoạt động của công ty trong tháng 6 bao gồm: Tặng miễn phí khoáng chất, chế phẩm sinh học xử lý môi trường cho người nuôi tôm; giảm 10% giá bán của tất cả các sản phẩm; chương trình giao lưu và chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững…Thông qua các chương trình bà con đã nắm bắt được rõ hơn về kĩ thuật nuôi, tìm ra hướng đi mới trong việc chăm sóc ao tôm, hạn chế dịch bệnh sảy ra, đặc biệt bà con đã được hướng dẫn kĩ hơn về cách ứng dụng các sản phẩm thảo dược Trường Sinh vào quá trình phòng và điều trị bệnh trên tôm,chính nhữngđiều này góp phần tạo ra sự thành công cho chương trình.
Song song với những chia sẻ về giải pháp nuôi tôm bền vững, hộ nuôi tôm đã được tiếp cận vớinhững sản phẩm mới (khoáng LIMISINE, Vi sinh BIOSHARK, SPORE – đánh bật vi bào tử trùng, men sống SL POND CLEAR) với các công dụng khác nhau trong việc tăng cường sức khỏe cho tôm nuôi, đẩy lùi bệnh lí do vi bào tử trùng gây ra và xử lý môi trường nước ao nuôi.
Công ty nhận được rất nhiều những phản hồi từ phía hộ nuôi tôm về các sản phẩm của Công ty, đại đa số đều đánh giá cao về tính năng nổi trội của các sản phẩm thảo dược Trường Sinh và đồng ý vớinhững giải pháp phát triển ngành tôm theo hướng bền vững mà chương trình mang lại.
Trường Sinh xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc quý đối tác, quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công!

 
Một số hình ảnh trong chương trình hội thảo

Hộ nuôi chia sẻ về giải pháp nuôi tôm bền vững
        
 
  
 
   
Khách hàng nhận quà tặng từ phía công ty
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
PHẢI LÀM THẾ NÀO KHI TÔM VỪA BỊ BỆNH GAN VÀ ĐƯỜNG RUỘT ?
Trong nuôi tôm, việc chuẩn bị tâm lý ứng phó với các bệnh thường gặp trong suốt quá trình nuôi ...
CHƯƠNG TRÌNH GIAO THƯƠNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI ĐẦU TƯ GIỮA HỘI DOANH NHÂN TRẺ GIA LAI VÀ CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN
Để mở rộng kết nối giao thương “Hợp tác đầu tư và phát triển” giữa các thành viên của Hội ...
CÔNG TY TRƯỜNG SINH BÁO CÁO THÀNH CÔNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Ngày 17/06/2020, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị nghiệm thu đề tài ...
CÁCH Ủ MEN VI SINH SỐNG ĐỂ NUÔI TÔM HIỆU QUẢ
Sử dụng men vi sinh trong nuôi tôm là một trong những hướng đi bền vững, góp phần giải quyết ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN THẬN PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC, LÀM SẠCH NƯỚC, CẤP CỨU TÔM NỔI ĐẦU
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ZEOLITE - Hấp thụ khí độc, lọc sạch nguồn nước
Lọc sạch nguồn nước nhiễm độc, mặn, chua, hấp thụ chất độc. ...
vi sinh BIOSHARK, vi sinh xử lý rong rêu,
Công dụng: Sản phẩm bổ sung vào môi trường nuôi, Giúp hấp ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ