Kinh nghiệm nuôi trồng

LÀM SAO ĐỂ NUÔI TÔM ĐẠT NĂNG SUẤT???

Đây không chỉ là câu hỏi mà còn là trăn trở của tất cả bà con nuôi tôm. Đặc biệt trong những năm gần đây, với thời tiết khắc nghiệt, môi trường ao nuôi càng trở nên xấu đi thì nghề nuôi tôm càng gặp nhiều khó khăn hơn. Do đó những phương pháp nuôi tôm truyền thống ít đầu tư ít chăm sóc hầu như không mang lại năng suất. Vì thế khâu theo dõi chăm sóc sức khỏe tôm nuôi trong thời điểm hiện nay là hết sức cần thiết.

          Hiểu được những trăn trở của bà con với mong muốn đưa bà con nuôi tôm về tới được đích đến cuối cùng là VỤ MÙA BỘI THU thì Công ty Trường Sinh luôn đồng hành cùng bà con nuôi tôm trên mọi chặng đường bằng cách thành lập bộ phận CSKH qua điện thoại có tổng đài tư vấn 1900565681, đội ngũ kỹ sư thường xuyên trực tiếp tới ao nuôi cho khách hàng. Đặc biệt, có một bộ phận cũng đang hỗ trợ rất tích cực cho bà con nuôi tôm trong việc chăm sóc sức khỏe tôm nuôi cũng như kiểm soát được dịch bệnh đó là đội ngũ chuyên viên kiểm tra mẫu tôm, nước tại các địa điểm đang phân phối sản phẩm thuốc Trường Sinh trên khắp cả nước.Với số lượng hơn 30 chuyên viên đã được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, kiến thức sản phẩm cũng như kỹ năng giao tiếp trước khi ra thị trường và được cung cấp công cụ dụng cụ trang thiết bị cần thiết để phục vụ công việc một cách tốt nhất.
          Hiện tại các địa điểm phân phối sản phẩm Trường Sinh từ địa đầu Móng Cái đến đất mũi Cà Mau đều có chuyên viên kiểm tra mẫu tôm, nước của Công ty Trường Sinh làm việc. Trong đó, các chuyên viên tập trung hỗ trợ nhiều nhất tại các tỉnh miền Tây như: Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng,… Mỗi đại lý phân phối đều có ít nhất một chuyên viên hỗ trợ.
          Công việc chính của đội ngũ chuyên viên kiểm tra mẫu tôm, nước là: thực hiện công tác kiểm tra các yếu tố môi trường cần thiết như: pH, Kiềm, NH3, NO2, Ca/Mg, Fe,… để xem nồng độ hiện tại của các yếu tố này. Đồng thời lấy mẫu nước để cấy khuẩn trên đĩa thạch TCBS để phát hiện mật độ vi khuẩn gây bệnh ở trong ao nuôi của khách hàng. Bên cạnh đó, các chuyên viên sẽ lấy mẫu nước để soi tảo trên kính hiển vi để phát hiện xem ao có các loại tảo độc như: Tảo lam, tảo mắt, tảo giáp,…hay không. Ngoài ra, các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra mẫu tôm cho hộ nuôi (nếu có) bằng cách quan sát đặc điểm bên ngoài của tôm và phẫu thuật tôm để kiểm tra các bộ phận bên trong như: gan, ruột, phụ bộ,.. hoặc soi mẫu trên kính hiển vi để phát hiện ra các bệnh trên tôm. Sau cùng, các chuyên viên sẽ đưa ra kết luận tình trạng môi trường ao nuôi cũng như sức khỏe tôm nuôi của khách hàng và tư vấn phương pháp xử lý cụ thể nhằm giúp khách hàng có biện pháp quản lý môi trường hiệu quả cũng như đưa ra phác đồ ngăn chặn bệnh kịp thời nếu có. Từ đó, có thể đưa người dân nuôi tôm đi đến được đích cuối cùng là vụ mùa thành công.
   
             Tin rằng, với việc lựa chọn nguồn giống chất lượng, đầu tư trang thiết bị cần thiết cho ao nuôi, tăng cường hệ miễn dịch cho tôm bằng việc bổ sung Vitamin C, A, E,…và các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, cộng với việc quản lý môi trường ao nuôi tốt, đặc biệt thường xuyên đưa tôm, nước tới các địa điểm phân phối sản phẩm Công ty Trường Sinh để được các chuyên viên kiểm tra, tư vấn miễn phí thì bà con sẽ phần nào kiểm soát được dịch bệnh để đạt được những vụ mùa thành công.
KÍNH CHÚC BÀ CON VỤ MÙA BỘI THU!
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
SẢN XUẤT THUỐC THỦY SẢN GIẢ RAO BÁN CÔNG KHAI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Liên quan vụ bắt quả tang gần 4,5 tấn thuốc thủy sản giả, bước đầu vợ chồng Thực khai nhận ...
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LAB
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường cho các ngành hàng Thức ăn, chất xử lý môi ...
TÔM HƯỞNG NHIỀU LỢI THẾ TỪ EVFTA
Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU đã chính thức được thông qua, mở ra nhiều cơ ...
TẢO ĐỎ TRONG AO NUÔI TÔM
Tảo đỏ trong ao nuôi tôm thông thường do các loài tảo thuộc ngành tảo giáp (Pyrrophyta) như Peridinium cinctum, ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - TS 01
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Khoáng LIMISINE, khoáng chất cho tôm, khoáng trường sinh
- Làm giàu khoáng chất cho nước và đáy ao. - Giúp tôm lột vỏ ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - Xử lý tảo, kim loại nặng, phèn
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ