Tin tức sự kiện

Gala tổng kết năm 2018 và khánh thành cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh giai đoạn 1 thành công tốt đẹp!

Nhằm ghi nhận những đóng góp qua một năm cống hiến, nỗ lực làm việc không mệt mỏi và sáng tạo của Toàn thể CBCNV, đồng thời khánh thành dự án “Cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh” giai đoạn 1. Tối 25/01/2019, Truong Sinh Group đã long trọng tổ chức Chương trình Gala tổng kết năm 2018 và khánh thành dự án : “Cụm nhà máy dược liệu, thực phẩm Trường Sinh” giai đoạn 1. Đêm gala đã diễn ra thành công tốt đẹp.

      
          Chương trình có sự tham dự: lãnh đạo ủy ban và các sở ban ngành tỉnh Gia Lai ông Trần Xuân Quang – Chủ tịch UBND thành phố Pleiku, ông Bùi Khắc Quang – GĐ Sở công thương tỉnh Gia Lai, ông Lưu Trung Nghĩa – GĐ Sở KH và CN tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Dự - GĐ ngân hàng Agribank tỉnh Gia Lai,….; Ban lãnh đạo và hội viên hội doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai, Đại diện các công ty, tổ chức tín dụng, các đối tác của Truong Sinh Group, các vị khách quý đại diện các sở ban ngành khác, BLĐ cùng toàn thể CBCNV Truong Sinh Group trên khắp cả nước, và nhiều người đẹp, ca sĩ nổi tiếng, cùng các cơ quan báo đài về đưa tin.
           Tại đêm Gala, ông Phan Thanh Thiên – Tổng giám đốc Truong Sinh Group đã phát biểu về quá trình hình thành phát triển, những thành tựu đã đạt được và những kế hoạch sắp tới của Truong Sinh Group, ông đã thay mặt BLĐ cùng toàn thể CBCNV quyết tâm đưa Truong Sinh Group ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai không xa. Bên cạnh đó, ông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể CBCNV Truong Sinh Group – những cộng sự đắc lực đã cống hiến hết mình, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, ban ngành tỉnh Gia Lai đã quan tâm, tạo điều kiện để Trường Sinh có thể phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua.
             Sau đó là bài phát biểu rất sâu sắc và ý nghĩa của ông Trần Xuân Quang - Chủ tịch UBND thành phố Pleiku, ông đánh giá cao đóng góp của Truong Sinh Group trong hoạt động phát triển kinh tế cũng như hoạt động an sinh xã hội cho tỉnh nhà.
            Để có được những thành công như ngày hôm nay, Truong Sinh Group đã ghi nhận sự đóng góp và trao thưởng cho các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Truong Sinh Group trong năm 2018.
  
           Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Truong Sinh Group còn thường xuyên thực hiện các công tác cộng đồng như: thực hiện chương trình hỗ trợ bà con lũ lụt miền Trung, phối  hợp với hội liên hiệp thanh niên tỉnh Gia Lai trao nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết,… Nhân dịp tổng kết cuối năm trường Sinh group cũng muốn chia sẻ niềm vui đến 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương những món quà ý nghĩa, một phần nào giúp các gia đình có một cái tết ấm áp hơn.
           Cũng trong đêm Gala, với tinh thần phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Truong Sinh Group đã trao tặng 50.000.000 đồng để xây dựng tượng đài liệt sĩ tại thôn Tú Thủy – xã Tú An – thị xã An Khê.
             Bên cạnh các nghi lễ này, Gala Dinner đã vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ của các ca sĩ nổi tiếng.
  
            Chương trình đã khép lại trong niềm vui và sự tự hào của toàn thể CBCNV khi được chứng kiến sự lớn mạnh về mọi mặt của Truong Sinh Group trong năm 2018. Từ đó lan tỏa tinh thần quyết tâm, nỗ lực phấn đấu bứt phá hơn nữa để hướng đến một năm 2019 đầy hứa hẹn và thành công vang dội.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
BÍ QUYẾT LÀM GIÀU TỪ NUÔI TÔM KHÔNG KHÁNG SINH
Đây là vấn đề được hầu hết người nuôi tôm đang quan tâm. Với thế mạnh trong nuôi trồng thủy ...
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SỚM BỆNH TRÊN TÔM.
Thường xuyên theo dõi, quan sát tôm nuôi là một trong những khâu quan trọng cơ bản giúp phát hiện ...
TRƯỜNG SINH TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN SỰ THÁNG 9
Tập Đoàn Trường Sinh là Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực: sản xuất và phân phối thuốc thủy ...
ĐBSCL: TÔM THẺ CỠ LỚN TĂNG GIÁ MẠNH
Hiện nay ở khu vực bán đảo Cà Mau giá tôm sú vẫn giữ mức cao, tôm thẻ các loại ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LENMETESONRE - Điều trị hội chứng đường ruột cấp.
Điều trị tiêu viêm, sưng tấy phù nề gan, gan nhiễm mỡ. Chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN THẬN PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN TỤY PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - Xử lý tảo, kim loại nặng, phèn
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ