Kinh nghiệm nuôi trồng

ĐÚNG THUỐC ĐÚNG BỆNH-NHẤT ĐỊNH THÀNH CÔNG

Vài năm gần đây, nghề nuôi tôm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long phải đối mặt với nhiều vấn đề ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng tôm thương phẩm vì thời tiết, dịch bệnh, chất lượng sản phẩm dùng trong nuôi trồng kém, đầu ra khó khăn…Do đó để nuôi được một vụ tôm thành công không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên sự cố gắng nào cũng sẽ được đền đáp. Sau đây Công ty Trường Sinh xin chia sẻ một trường hợp thu tôm thành công nhờ sự cố gắng, nỗ lực của mình.

          Như bà con đã biết, trong quá trình nuôi tôm có nhiều yếu tố tác động tới thành công vụ nuôi như: môi trường ao nuôi, thời tiết, con giống, thức ăn, chăm sóc,... Nếu một trong các yếu tố trên không đảm bảo thì phần trăm thành công vụ mùa sẽ không cao. Chú Minh có số điện thoại 0399770143 – một người có kinh nghiệm nuôi tôm lâu năm ở Trà Vinh có chia sẻ lại với chúng tôi rằng vụ vừa rồi chú đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ nguồn nước, ao nuôi, con giống, thức ăn,… Nhưng thời tiết không ủng hộ, mưa nắng thay đổi thất thường khiến cho ao tôm của chú khi 42 ngày tuổi bị bệnh phân trắng. Theo như kinh nghiệm trước đây chú có dùng một số sản phẩm để điều trị phân trắng nhưng không đem lại hiệu quả.
   
Hình 1: Hình tôm bị phân trắng
           Khi nghe một số hộ nuôi xung quanh nói về sản phẩm TS 999 của Trường Sinh điều trị được bệnh phân trắng. Chú đã liên hệ với nhân viên của công ty tại khu vực Trà Vinh. Ngay khi được biết đến tình trạng ao của chú Minh nhân viên kĩ thuật của công ty đã ghé ao trực tiếp kiểm tra các yếu tố môi trường cũng như tình trạng bệnh của tôm và đã tư vấn chú sử dụng một số sản phẩm như TS 999, SDK, TS 1001… với cách dùng như sau:

Hình 2: Hình sản phẩm TS 999
          Đầu tiên sử dụng SDK 2 lít/ 1000m3 tạt xuống ao nhằm mục đích diệt khuẩn môi trường ao nuôi không để các dòng khi khuẩn có hại tiếp tục phát triển gây bệnh cho tôm. Sau 2h tiếp tục tạt TS 999 2 lít/ 1000m3 kết hợp chạy quạt đảo đều và cắt cử 1 ngày không cho tôm ăn. Ngày hôm sau trộn TS 999 liều lượng 50ml/kg thức ăn cho tôm ăn liên tục trong 3 ngày mỗi ngày 2 cữ sáng, chiều và lượng thức ăn được giảm xuống còn 1/3 so với bình thường. Kết hợp TS 1001 50ml/kg thức ăn trộn vào buổi trưa cho tôm ăn. Hầu như ngày nào ngày nhân viên kĩ thuật của Trường Sinh cũng ghé thăm ao tôm của chú Minh để kiểm tra các chỉ số môi trường và tình trạng của tôm. Qua khoảng 5 ngày sử dụng các sản phẩm của Trường Sinh ao tôm của chú Minh đã  khỏi bệnh khoảng 85%. Không dừng lại ở đó chú Minh vẫn tiếp tục sử dụng SDKTS 999 định kì cho các ao tôm khác để phòng bệnh cho tôm. Không  phụ sự cố gắng của chú Minh vụ đó ao tôm của chú trúng mùa, tôm về size lớn, thời gian nuôi cũng được rút ngắn, giảm kinh phí nuôi.
  
Hình 3: Hình sản phẩm TS 1001
           Mỗi một khách hàng thành công của Trường Sinh chính là điểm số về chất lượng sản phẩm và sự thành công của công ty. Hi vọng Trường Sinh sẽ ngày càng nhận được nhiều tin vui hơn đến từ bà con trên khắp cả nước. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900.56.56.81.
KÍNH CHÚC BÀ CON MÙA VỤ BỘI THU
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
Kinh Nghiệm Điều Trị Phân Trắng Trên Tôm Từ Người Nông Dân
Bệnh phân trắng trên tôm thẻ là một trong số những bệnh phổ biến trong quá trình nuôi tôm. Mặc ...
TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 3 NĂM 2019
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới, Trường Sinh cần tuyển gấp ...
TRÀ VINH-HOẠI TỬ GAN TỤY TRÊN TÔM NUÔI CÓ NGUY CƠ BÙNG PHÁT
Trà Vinh đang bước vào mùa vụ tôm khởi đầu trong năm 2019 đầy phấn khởi. Bà con đang tất ...
TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN SỰ THÁNG 3
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, Truong Sinh Group cần tuyển gấp những vị trí sau:
Sản phẩm mới
thuoc thuy san, thuoc thao duoc
Bổ sung hệ đệm cho nước, gây màu nước trong quá trình ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, OXY MAX - CUNG CẤP OXY TỨC THỜI CHO AO, CHỐNG STRESS
- Cung cấp tức thời oxy cho tôm, cá. - Tăng cường đề ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 111 - Đại bổ siêu tăng trọng
Tăng trọng nhanh, tăng cường sinh lực giúp tôm nhanh lớn, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ZEOLITE - Hấp thụ khí độc, lọc sạch nguồn nước
Công dụng: lọc sạch nguồn nước nhiễm độc, mặn, chua, hấp thụ ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ