Tin thủy sản

CÔNG TY TRƯỜNG SINH THÀNH CÔNG VỚI SẢN PHẨM THẢO DƯỢC TRỊ BỆNH THỦY SẢN

Nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thuốc trị bệnh thủy sản bằng 100% thảo dược đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh đã tạo được dấu ấn và sự tín nhiệm đối với các nhà khoa học trong và ngoài nước cũng như bà con nuôi trồng thủy sản

 

 Nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thuốc trị bệnh thủy sản bằng 100% thảo dược đạt hiệu quả cao, Công ty Phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh đã tạo được dấu ấn và sự tín nhiệm đối với các nhà khoa học trong và ngoài nước cũng như bà con nuôi trồng thủy sản.

Công ty Phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh được thành lập năm 2004 chuyên nghiên cứu, sản xuất thuốc phòng và điều trị dịch bệnh thủy sản 100% bằng thảo dược. Nằm trên địa bàn Tây Nguyên, Công ty Trường Sinh đã phát huy lợi thế và tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của vùng đất này để nghiên cứu, sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản bằng thảo dược với dây chuyền công nghệ khép kín.

Qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay Trường Sinh đã tạo được dấu ấn trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản vớiviệc nghiên cứu, sản xuất thành công thuốc phòng và điều trị hữu hiệu hầu hết các dịch bệnh thủy sản từ thảo dược, giúp bà con yên tâm hơn trong việc phòng chống dịch bệnh thủy sản như: siêu diệt khuẩn SDK, TS 999 (đặc trị phân trắng), TS 1001 (điều trị gan và phòng đốm trắng), TR 555 (ngăn chặn Taura, nhiễm trùng huyết)… Và Trường Sinh đã chinh phục được niềm tin của đông đảo khách hàng bởi chất lượng và hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm thảo dược của Trường Sinh thay thế được hầu hết các dòng sản phẩm thuốc có chứa kháng sinh và nguồn gốc hóa học, vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và an toàn vệ sinh thực phẩm cho con người.

Bên cạnh việc nghiên cứu và sản xuất thuốc, Công ty Trường Sinh còn xây dựng được quy trình nuôi tôm sạch không xảy ra dịch bệnh và áp dụng rộng rãi cho bà con nuôi trồng thủy sản trên cả nước. Nuôi tôm theo quy trình này vừa đảm bảo thu hoạch cao, vừa rút ngắn được thời gian nuôi và giảm chi phí đáng kể. Thời gian qua, Công ty đã đầu tư tài chính cho nuôi tôm ở các vùng hay xảy ra dịch bệnh để làm mô hình mẫu và bước đầu thành công ngoài mong đợi. Sự thành công này sẽ củng cố thêm niềm tin tưởng của khách hàng về chất lượng, hiệu quả thuốc thảo dược của Trường Sinh.

Với mục tiêu tối đa hóa quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, ngoài việc chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ công nhân viên,Công ty Trường Sinh còn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã bao bì... nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và từng bước vươn ra thị trường thế giới.

Những thành quả đóng góp của Công ty Phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh đối vớisự nghiệp phát triển kinh tế địa phương cũng như ngành thủy sản đã được ghi nhận và tôn vinh xứng đáng. Tiêu biểu như các giải thưởng: Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới sáng tạo, Trust Brand - Thương hiệu uy tín, Đại sứ về đạo đức toàn cầu trong kinh doanh, Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng, Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2011… và nhiều giải thưởng giá trị khác.Đồng thời, sản phẩm của Trường Sinh được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”, “Sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”.

 

Ngày 09-10-2014 vừa qua, ông Phan Thanh Thiên - Tổng giám đốc Công ty Phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh đã được vinh danh “Doanh nhân ưu tú” trong Chương trình “Gặp mặt 3 nhà (nhà báo - nhà khoa học - nhà doanh nghiệp) & Lễ tôn vinh Doanh nhân ưu tú, Doanh nhân nhân ái nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10" do Tạp chí Thương hiệu Việt tổ chức, với sự chủ trì của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
NUÔI TÔM KHÔNG KHÁNG SINH-NIỀM VUI THU TÔM ĐƯỢC GIÁ TỪ SẢN PHẨM SẠCH
Trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt trong nuôi tôm, thói quen sử dụng hóa chất kháng sinh của bà ...
THU TÔM CÓ LÃI NHỜ PHƯƠNG PHÁP THẢO DƯỢC
Những người nuôi tôm đều biết, nuôi tôm theo phương pháp truyền thống thường rủi ro rất cao. Việc tôm ...
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI NUÔI
“Tôi thích sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo của nhân viên Trường Sinh” – Đó là chia sẻ ...
CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN-NỀN TẢNG ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRUONG SINH GROUP
“Kinh doanh là cuộc chiến nghệ thuật, để thắng được đối thủ, cần phải có những chiến thuật, chiến lược ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Khoáng đa vi lượng Trường Sinh
- Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp tôm chuyển hóa ...
- Bổ sung khoáng chất, kích thích tôm lột vỏ đúng chu ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SDK - Siêu diệt khuẩn
​SDK là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu hiệu nhất hiện ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ