Tin tức sự kiện

CHẮP CÁNH VỊ THẾ VIỆT NAM TRONG NỀN KINH TẾ HỘI NHẬP

Tham gia Diễn đàn kinh tế Kiều bào lần thứ I - 2019 (Overseas Vietnamese Economic Forum – OVECOF) tại Incheon - Hàn Quốc là một bước ngoặc mới khẳng định vững chắc thương hiệu Truong Sinh Group trên trường Quốc tế. Với những giá trị mà sản phẩm mang lại, Trường Sinh đã và đang nâng tầm sản phẩm thương hiệu Việt, chắp cánh vị thế Việt Nam trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

           Trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập với thế giới thì việc hỗ trợ và xây dựng mạng lưới giữa các doanh nhân trên toàn cầu để trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thị trường, tạo ra các gói giá trị sản phẩm đặc trưng, nâng tầm “Thương hiệu Doanh nhân Việt Nam” đang dần trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Hình 1: Hình ảnh đoàn Doanh nghiệp Gia Lai tham gia Diễn đàn 
          Chính vì vậy, Cộng đồng Doanh nhân kiều bào Việt Nam tại nước ngoài quyết định tổ chức sự kiện Diễn đàn kinh tế Kiều bào toàn cầu lần thứ nhất (Overseas Vietnamese Economic Forum – OVECOF) diễn ra tại Incheon - Hàn Quốc với mục đích xúc tiến thương mại, trao đổi công nghệ nhằm tăng cường giao thương, kết nối và hình thành mạng lưới giữa doanh nghiệp Việt và các doanh nghiệp Hàn Quốc, doanh nhân kiều bào trên khắp các châu lục. Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, sự kiện này sẽ là cầu nối cho các doanh nhân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại hơn 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng kết nối, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động kinh tế.
 

Hình 2: Đại diện các bộ, ban, ngành, các doanh nghiệp cắt băng khai mạc Diễn đàn.
         Tham dự triển lãm có các doanh nghiệp Việt Nam trong và nước ngoài cùng các doanh nghiệp tại Hàn Quốc từ các lĩnh vực Nông nghiệp, Du lịch, Dịch vụ, Công nghệ cao, Xuất nhập khẩu, Tài chính,…. Cùng với chương trình xúc tiến thương mại và các buổi tọa đàm kinh tế, OVECOF sẽ đẩy mạnh giao thương hợp tác, chuyển giao công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc và các nước. Truong Sinh Group vinh dự là một trong những doanh nghiệp được tham gia trưng bày tại Diễn đàn kinh tế Kiều bào toàn cầu lần này.

Hình 3: Truong Sinh Group tham gia trưng bày tại Diễn đàn kinh tế Kiều bào toàn cầu lần này
           Với những dòng sản phẩm được trưng bày tại chương trình Diễn đàn kinh tế Kiều Bào toàn quốc lần này tại Incheon – Hàn Quốc như: Thuốc thủy sản, các loại rượu mạnh, rượu bổ, đặc biệt là dòng nước giải khát thảo dược như: An Sinh Thảo, Trường Sinh Thảo, Lebomine. Tất cả các Sản phẩm đó đều được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không chứa chất phụ gia hay chất tạo mùi, chất điều hương như trong nhiều loại sản phẩm khác, hơn nữa được sản xuất theo quy trình chuẩn GMP nên rất an toàn cho người sử dụng và đã được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Hàn Quốc là một quốc gia luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu vì vậy những sản phẩm Trường Sinh rất được người dân nơi đây và khách tham quan Quốc tế quan tâm và ủng hộ. Đó là là niềm vui và vinh dự cho Truong Sinh Group.

Hình 4: Hình ảnh người dân Hàn Quốc uống những dòng sản phẩm của Truong Sinh Group
          Đặc biệt, cao điểm của chương trình là Lễ ký kết MOU SIGNING CEREMONY giữa Doanh nghiệp Gia Lai và Doanh nghiệp Hàn Quốc diễn ra vào ngày 08/06/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Songdo (Songdo Convensia) - Incheon - Hàn Quốc. Trong đó, Truong Sinh Group vinh dự là một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu tham gia. Lễ ký kết MOU SIGNING CEREMONY là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác, xúc tiến đầu tư, kết nối giữa các Doanh nghiệp Gia Lai và Hàn Quốc, tạo cơ hội giao thương, phát triển hội nhập Toàn Cầu.

Hình 5: Hình ảnh Lễ ký kết MOU SIGNING CEREMONY giữa Truong Sinh Group và Doanh nghiệp Hàn Quốc.
            Tham gia Diễn đàn kinh tế Kiều bào toàn cầu tại Hàn Quốc lần này là một bước ngoặc mới khẳng định vững chắc thương hiệu Truong Sinh Group trên trường Quốc tế. Với những giá trị mà sản phẩm mang lại, Trường Sinh đã và đang nâng tầm sản phẩm thương hiệu Việt, chắp cánh vị thế Việt Nam trong thời kỳ kinh tế hội nhập. 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
Giải pháp giảm chất thải ao nuôi tôm
TTCT (Litopenaeus vannamei) được nuôi phổ biến ở Việt Nam; nhưng với hình thức nuôi thâm canh và siêu thâm ...
Giải pháp tổng hợp kiểm soát bệnh EMS, EHP và WFD ở tôm
Những năm gần đây, tình hình dịch bệnh ở tôm nuôi diễn biến ngày càng phức tạp; bên cạnh những ...
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản là hướng đi có ý nghĩa thực tiễn về ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - Điều trị các bệnh về gan, rụng râu, mòn đuôi
- Chữa bệnh sưng gan, phù nề gan thận,nhiễm độc tố gan, ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C - Tăng sức đề kháng chống stress cho tôm
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS WIN99 - CẮT TẢO KHẨN CẤP
- Xử lý pH giao động lớn, khí độc nhiều, tảo dày, ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - TS 01
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ